Có 25 kết quả :

Trận đấu bóng bàn bằng... đầu kinh điển

Trận đấu bóng bàn bằng... đầu kinh điển

Thay vì chơi bóng thường, những cầu thủ này chơi thứ bóng cao su dành cho bóng đá và họ chỉ dùng đầu để thi đấu, nhưng luật chơi theo luật bóng bàn thông thường. Môn thể thao này được gọi là HEADIS, viết tắt của “Header Table Tennis” (bóng bàn bằng đầu). Headis xuất hiện vào năm 2006 do sự sáng tạo của một sinh viên khoa học có tên Rene Wegner đến từ Đức. 
Cha, con và “siết”

Cha, con và “siết”

TP - Xét theo ngành dọc, Tổng cục TDTT là cơ quan quản lý về mặt Nhà nước của VFF, và ở hình thức nào đấy thì có thể xem Tổng cục TDTT là “cha”, còn VFF là “con”, nhưng trên thực tế quan hệ giữa 2 cơ quan này chưa bao giờ thuận theo chiều hướng “cha con”.
K+ chưa hòa vốn

K+ chưa hòa vốn

TP - Tại cuộc họp báo công bố bản quyền truyền hình giải VĐQG các nước châu Âu ngày 12/8, đại diện Cty TNHH Truyền hình số vệ tinh VSTV (K+) nói rằng, mới chỉ tiếp cận ngưỡng hòa vốn sau 5 năm hoạt động. 
Một pha tấn công của cầu thủ Đức Long-Gia Lai.

Đức Long Gia Lai đề nghị thuê trọng tài ngoại

TPO - Ông Bùi Pháp- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn ĐLGL, đơn vị chủ quản của nhà đương kim vô địch Đức Long Gia Lai, cho rằng BTC nên thuê trọng tài ngoại điều hành các trận đấu tại VCK Giải bóng chuyền VĐQG PV Oil năm 2014, để đảm bảo tính công bằng, khách quan.
Một ngày trước trận Than Quảng Ninh-Hải Phòng, BTC sân Cẩm Phả đã bán hết vé. Ảnh: Khám phá.

Nhà nghèo không phải khóc

TP - Khi các giải bóng đá Việt Nam ở cấp độ CLB vẫn thiếu vắng khán giả, mà nhiều người nói vui là chỗ ngồi nhiều hơn chỗ nằm trên khán đài, thì việc sân Cẩm Phả của đội Than Quảng Ninh bỗng sốt vé thực sự là một tín hiệu tích cực.
Đức Long Gia Lai chạm tay vào ngôi vô địch

Đức Long Gia Lai chạm tay vào ngôi vô địch

TP - Sau chiến thắng thần tốc với tỉ số 3-0 trước Tràng An Ninh Bình chỉ trong 68 phút, đội bóng chuyền Đức Long Gia Lai trở thành ứng cử viên sáng giá nhất trong trận chung kết nội dung nam sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 20/10 tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh (kênh VTC3 truyền hình trực tiếp).