Giải trí bất tận – chỉ cần MobiWifi

0:00 / 0:00
0:00
Combo  2  trong 1 của  dịch vụ  MobiWifi sẽ đưa đến cho khách hàng trải nghiệm xem tivi "thả ga" với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc  cùng wifi lướt mạng  tốc độ cao
Giải trí bất tận – chỉ cần MobiWifi ảnh 1

Smartphone ngày càng trở nên gắn bó với cuộc sống của con người. Việt Nam đang có 61 triệu người sử dụng điện thoại di động, 29 triệu người sử dụng smartphone, sử dụng Internet trên các thiết bị di dộng là 47 triệu người. Trong đó, có đến 40% người sử dụng “say mê với dịch vụ truyền hình di động. Nhu cầu giải trí trên mạng và xem truyền hình di động ngày càng lớn.

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, đem lại những gói cước phục vụ tiện ích sát sườn cho các thuê bao của mình, dịch vụ Mobi Wifi của MobiFone là một trong những lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại.

Mobiwifi – WiFi khắp nhà không lo về giá

Đặc biệt, để hạn chế những cồng kềnh về đường dây lắp đặt, Mobiwifi có sự tiện lợi hơn rất nhiều. Đây là một thiết bị hiện đại không dây, không cần phải kéo cáp, vô cùng nhanh chóng. Bạn muốn lắp đặt ở đâu cũng được, không ngại vấn đề di chuyển hay địa hình. Với bộ thiết bị Mobi Wifi nhỏ gọn với đường truyền tốc độ cao, các thuê bao có thể thả ga tận hưởng tiện ích mọi lúc, mọi nơi.

Giải trí bất tận – chỉ cần MobiWifi ảnh 2

Cùng Mobiwifi kết nối cả gia đình

1 lần cước phí – 3 dịch vụ miễn phí, mà giá cước thì CỰC SỐC, tin được không? Với Mobiwifi, sản phẩm mới của MobiFone tích hợp viễn thông, truyền hình, Internet không dây giúp cho các gia đình tối ưu chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Mobiwifi kết nối cả gia đình - Chỉ với 190k/tháng bạn đã có thể sử dụng combo internet và truyền hình:

· Thoải mái sử dụng Internet, truyền hình, 4G trọn gói cho cả gia đình với 1 tài khoản duy nhất. Lắp đặt dễ dàng, di chuyển mọi “ngóc ngách” trong nhà, không “lằng nhằng dây dợ”.

· Với giá gói chỉ 190.000 đồng/tháng, quý khách mua combo 12 tháng sẽ được:

o Tặng ngay thiết bị phát wifi

o Sử dụng Wifi Internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng và băng thông.

o Xem truyền hình VTVCabOn với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc cùng kho phim khổng lồ.

o Nhận thêm 9GB/ tháng Data 4G tốc độ cao dùng cho 04 thiết bị di động

· Đặc biệt, ưu đãi từ năm thứ 2 tiếp tục sử dụng giá chỉ còn 150k/tháng.

Giải trí bất tận – chỉ cần MobiWifi ảnh 3

Với tính năng cơ động cao, lắp đặt dễ dàng, MobiWifi đảm bảo tính linh hoạt của khách hàng khi sử dụng thiết bị ở mọi địa điểm, đảm bảo tính thẩm mỹ của gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0896 789 789 hoặc 9090.

Website: mobifonehanoi.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/cskhmobifone

Group: Facebook.com/groups/cskhmobifonehanoi.

App: MyMobiFone hoặc MobiFoneGo.

MỚI - NÓNG