Giải thưởng 'Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2021' gọi tên chứng khoán SSI

0:00 / 0:00
0:00
Giải thưởng 'Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2021' gọi tên chứng khoán SSI
Tiếp tục đón nhận sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng, cũng như được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Công ty CP Chứng khoán SSI lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” do tạp chí tài chính hàng đầu khu vực Asiamoney bình chọn.

Là tạp chí rất có uy tín trong giới tài chính Châu Á, Asiamoney trực thuộc Tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC, chuyên đánh giá độc lập, cung cấp báo cáo chuyên sâu và vinh danh những doanh nghiệp tài chính – ngân hàng vượt trội nhất tại mỗi quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe về cả quy mô, doanh thu, lợi nhuận, quá trình phát triển, tệp khách hàng, đây là năm thứ 5 liên tiếp SSI vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam”.

Giải thưởng đã một lần nữa khẳng định vị thế của SSI là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam với hệ thống sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho khách hàng – đặc biệt trong mảng môi giới chứng khoán. Cho thấy sự đúng đắn của tầm nhìn phát triển bền vững mà Công ty theo đuổi.

Tính đến 6T đầu năm 2021, tổng tài sản SSI ở mức 41.910 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 11.400 tỷ đồng. Công ty đã và đang triển khai các phương án tăng vốn, khi hoàn tất, vốn điều lệ SSI đạt xấp xỉ 9.860 tỷ đồng - giữ vững vị thế là công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Với kế hoạch kinh doanh 2021, SSI đặt mục tiêu đạt 5.263 tỷ đồng doanh thu và 1.870 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Đây là mức kế hoạch lợi nhuận cao nhất trong số các công ty chứng khoán đang niêm yết hiện nay. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ SSI, 9 tháng đầu năm, công ty ước đạt gần 2.100 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế hợp, tăng 94% so với kết quả 1.080 tỷ đồng của cùng kỳ năm trước và vượt 12% so với kế hoạch đặt ra.

Chỉ trong Q3.2021, số lượng tài khoản mở mới tại SSI đã tăng 17,4% so với quý trước và tăng 323% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá trị giao dịch của SSI trong Q3.2021 cũng tăng trưởng tích cực, đạt 7,5% so với Q2 (cao hơn mức tăng trưởng bình quân của thị trường chung là 4,2%) và tăng 247% so với cùng kỳ.

Tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, mới đây, SSI đã hoàn thành giải ngân khoản vay 118 triệu USD từ nhóm ngân hàng nước ngoài và định hướng phân bổ một phần vào mảng cho vay giao dịch ký quỹ. Hiện SSI là công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường về mảng cho vay margin. Dư nợ ký quỹ của Công ty cuối quý 3 đạt kỷ lục 18.100 tỷ đồng.

Công ty cũng linh hoạt xây dựng các chương trình ưu đãi, đáp ứng nhu cầu và khẩu vị đầu tư của từng nhóm NĐT khác nhau. Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, Công ty còn tập trung phát triển sản phẩm, đầu tư công nghệ. Mới đây, SSI tung gói phí mới hấp dẫn dành cho NĐT mới mở tài khoản tại công ty và giao dịch chủ động trực tuyến: chỉ 0,15% cho các giao dịch trên thị trường cơ sở và từ 500VNĐ/hợp đồng trên thị trường phái sinh.

Là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên của Việt Nam, SSI hiểu rõ tầm quan trọng của các hoạt động xây dựng thị trường bền vững. Công ty chủ động thực hiện nhiều chương trình đào tạo kiến thức tài chính - chứng khoán bài bản cho NĐT nhằm tạo dựng nền móng cho một cộng đồng đầu tư vững mạnh. Chương trình tư vấn đầu tư trực tuyến cho NĐT do SSI phối hợp với VTV tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn với hơn 2 triệu lượt theo dõi, 5 nghìn lượt thảo luận trên các diễn đàn tài chính lớn và giải đáp hàng trăm câu hỏi gửi về của NĐT. Đây chỉ một trong số những sự kiện tiêu biểu mà SSI đã thực hiện nhằm đưa chứng khoán gần hơn đến người dân, từ tổ chức các cuộc thi tài đầu tư, tham gia tư vấn nghề nghiệp, mở gian hàng tư vấn tài chính tại các trường đại học,…

Từ ngày 13/10/2021, chuỗi chương trình NDH eConference – “Đặc quyền SSI” dành riêng cho NĐT của SSI cũng sẽ lên sóng số đầu tiên. Với nội dung xây dựng công phu, hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quá trình đầu tư 3 tháng cuối năm và dài hạn. NĐT có tài khoản tại SSI có thể đăng ký ngay tại https://hoithao.ndh.vn để tham gia chương trình.

Giải thưởng 'Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2021' gọi tên chứng khoán SSI ảnh 1

Với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”, mục tiêu của SSI là đem đến những giá trị tốt nhất cho NĐT, xây dựng một cộng đồng NĐT chung minh bạch và vững mạnh. Để làm được điều này, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế về nguồn lực, quy mô, mạng lưới và uy tín vốn có để tập trung phát triển sản phẩm, đầu tư công nghệ và quan trọng hơn cả là chú trọng đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới chuyên nghiệp – vốn là thế mạnh từ trước đến nay của SSI.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mua sắm trả thù

Mua sắm trả thù

TP - Suốt cả tuần nay, tôi chứng kiến nhiều bạn bè tìm cách “khóa ví” khi trên khắp cõi mạng tràn ngập các lời mời mua sắm với mức chiết khấu từ 20-70% đến từ những nhãn hàng lớn nhân dịp Black Friday (Ngày thứ Sáu đen tối).
Rớt mốc 1.500 điểm, chứng khoán tuần tới “nín thở” trước biến chủng mới

Rớt mốc 1.500 điểm, chứng khoán tuần tới “nín thở” trước biến chủng mới

TPO - VN-Index đánh mất mốc 1.500 điểm trong phiên cuối tuần, không nằm ngoài xu hướng giảm chung của thị trường chứng khoán toàn cầu trước lo ngại biến chủng mới. Dù đang nghỉ cuối tuần, nhưng giới đầu tư trong nước vẫn "sôi sục"  sốt ruột trước tin tức bất lợi về dịch bệnh, diễn biến tiêu cực của thị trường thế giới.
xe quá tải gia tăng trong thời gian gần đây.

Xe quá tải tăng nhanh sau giãn cách

TPO - Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, sau thời điểm giãn cách xã hội, xe quá tải hoạt động có dấu hiệu gia tăng trở lại. Nếu như trước đây, tỷ lệ xe quá tải được phát hiện, xử lý chỉ chiếm dưới 10%, hiện tỷ lệ này đã tăng trên 10%.
Khách đi hàng không ngày càng tăng, hứa hẹn thị trường hàng không nội địa sẽ sớm phục hồi. Ảnh khách làm xét nghiệm nhanh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Bay nội địa dần phục hồi, giá vé tăng cao

TPO - Hoạt động bay thường lệ chở khách nội địa bắt đầu khôi phục lại từ nửa cuối tháng 10 vừa qua. Sau hơn 1 tháng thực hiện, số lượng chuyến bay các hãng khai thác tăng dần khi nhu cầu khách cũng được cải thiện, nhưng hạn chế tần suất nên số chuyến bay ít dẫn tới giá vé cao. Trên cơ sở đó, Cục Hàng không đã đề xuất tăng tần suất khai thác bay nội địa trong thời gian tới.