Giải thưởng "khủng" cho "Đầu Bếp Đỉnh"

Giải thưởng "khủng" cho "Đầu Bếp Đỉnh"
TPO - Người chiến thắng tại chương trình Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng. Ngoài ra, những người tham gia thi đấu có số điểm cao nhất trong từng tập của chương trình cũng được nhận 20 triệu đồng.

Được mua bản quyền từ Top Chef Mỹ, Đầu Bếp Đỉnh phiên bản Việt là chương trình truyền hình thực tế dành cho đầu bếp chuyên nghiệp, phát sóng trên hệ thống truyền hình cáp Bravo của Mỹ từ năm 2006, được sản xuất bởi Magical Elves Productions - công ty sở hữu bản quyền của chương trình Project Runway.

Đến Việt Nam, Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam có 17 tập, mỗi tập diễn ra trong vòng 45 phút.

Một tập có 3 vòng: Quickfire challenge (Thử thách nhanh), Elimination challenge (Thử thách loại trừ) và Judges table (Vòng thẩm định).

Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam là nơi hội tụ của các đầu bếp chuyên nghiệp tranh tài quyết liệt để vượt qua thử thách nấu ăn theo chủ đề, mỗi tập sẽ có một đầu bếp bị loại, đầu bếp cuối cùng trụ lại là người chiến thắng.

Vẫn giữ nguyên format của chương trình, chỉ không riêng tập cuối được xây dựng khác biệt để tạo sự bất ngờ cho khán giả Việt Nam, Đầu Bếp Đỉnh vừa qua đã tung những trailer thi đấu gay cấn, hài hước và thú vị, hứa hẹn sẽ là chương trình ăn khách. Việt Nam là nước thứ 16 mua bản quyền của chương trình này.

Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam phát sóng vào lúc 20h chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 23/11/2014.

MC Thúy Hạnh sẽ là người dẫn chương trình của Top Chef Vietnam. Ban Giám Khảo hội tụ những nhân vật nổi tiếng trong ngành ẩm thực thế giới với: Robert Danhi - Giảng viên của Học viện ẩm thực Mỹ và là giám đốc của tập đoàn truyền thông đa phương tiện Mortar & Press, chuyên lên concept cho các ấn phẩm liên quan đến ẩm thực.

Bếp Trưởng Lê Yến Hoàng Anh, hiện sinh sống và làm việc tại Đan Mạch.

Lê Yến Hoàng Anh là người thực hiện chương trình truyền hình “Spis Vietnam – Ăn kiểu Việt Nam” tại Đan Mạch, đồng thời là chủ của chuỗi nhà hàng LêLê tại Thành phố Copenhagen – Đan Mạch và Bếp trưởng - Giám đốc F&B Alain Nguyễn - người đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam như Victoria Sapa, Victoria Phan Thiết, Anantara Muine Phan Thiết...

MỚI - NÓNG