Có 34 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sự thật chết người về 'thuốc' giải rượu

TPO - Nếu uống thuốc giải rượu có thể dẫn đến mất mạng vì tác dụng giả tạo của nó. Khi uống rượu, gan là nơi làm việc nhiều nhất. Thứ nữa, rượu làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Đây là hai cơ quan bị ảnh hưởng nhiều nhất khi uống rượu.
Ảnh minh họa: Internet

Cách đơn giản cắt cơn say rượu tức thì

Nhiều người cho rằng thuốc giải rượu là cứu cánh sau mỗi cuộc nhậu. Tuy nhiên, theo PGS.TS.BS Bùi Quang Huy, Trưởng khoa Tâm thần (Bệnh viện 103) lạm dụng thuốc này sẽ gây cho sức khỏe. Có những cách rất đơn giản giúp giải rượu tức thì.
Ảnh minh họa: Internet

Loại quả giúp ngừa ung thư, tiểu đường, giải rượu

Bưởi giúp tăng cường hệ miễn dịch: Nguồn vitamin C dồi dào có trong bưởi giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp bạn có thể đề kháng được nhiều loại bệnh như cảm cúm hay sốt. Vitamin C còn ngăn ngừa bệnh ung thư miệng và ung thư dạ dày, đột quỵ và đau tim.
Những hoa quả tốt cho người say rượu

Những hoa quả tốt cho người say rượu

Theo quan niệm của y học cổ truyền, người say nên ăn những đồ có tác dụng thanh nhiệt sinh tân, chỉ khát hóa đàm để giải rượu và phòng chống các tai biến không mong muốn. Có thể dẫn ra một số thực phẩm điển hình dưới đây.
Bí quyết giải rượu từ thảo mộc

Bí quyết giải rượu từ thảo mộc

TP - Rượu được các doanh nhân coi là một “công cụ” hữu hiệu trong công việc, đồng thời cũng là một hình thức xả “xì trét” khi quá căng thẳng. Nhưng việc lạm dụng rượu có thể gây ra hàng loạt các vấn đề về sức khỏe mà chính họ đang phải đánh đổi. Bởi vậy, họ cần một “liệu pháp” có khả năng giảm thiểu tác hại của rượu đến sức khỏe để mà… vô tư nhậu!
Nam vô tửu như kỳ vô phong…

Nam vô tửu như kỳ vô phong…

TP - Dẫu biết đối với cánh đàn ông, “nam vô tửu như kỳ vô phong” nhưng thực sự phụ nữ chúng ta không thể không lo lắng mỗi khi chồng về nhà kèm theo mùi bia rượu đầy người…