Giải Quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép Miền Nam 2018

Giải được tổ chức nhằm mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, gia tăng tinh thần đoàn kết, cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa Thép Miền Nam /V/ với các Nhà phân phối, khách hàng, các công ty trong hệ thống Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP và c
Giải được tổ chức nhằm mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, gia tăng tinh thần đoàn kết, cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa Thép Miền Nam /V/ với các Nhà phân phối, khách hàng, các công ty trong hệ thống Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP và c
“Giải Quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần XVII - 2018 tại TP Nha Trang” có sự tranh tài của các tay vợt nằm trong top 500 ATP.

Trong hai ngày 15 và 16/09/2018, tại TP Nha Trang, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL sẽ tổ chức “Giải Quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần XVII - 2018 tại TP Nha Trang”.

Giải đấu năm nay với sự đầu tư về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất vượt xa hơn năm trước. Đặc biệt giải năm nay với sự tranh tài của các tay vợt nằm trong TOP 500 của ATP (Association of Tennis Professionals).

“Giải Quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần XVII - 2018 tại TP Nha Trang” chào đón gần 200 vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên và các VĐV phong trào đang công tác ở các sở ban ngành,… và cán bộ công nhân viên, khách hàng, đại lý của Thép Miền Nam /V/. Đây là dịp để giao lưu thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Thép Miền Nam /V/ với khách hàng, đại lý, các sở, ban, ngành...

Để phục vụ tốt cho giải đấu, Ban tổ chức đã chuẩn bị sân thi đấu tại Trung tâm thể thao Lạc Hồng (số 10 Yersin, Nha Trang) và cụm sân Câu lạc bộ 20/08 Khánh Hòa (75C Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang). Về mặt chuyên môn, giải đấu năm nay huy động nhiều trọng tài đã qua tập huấn chuyên môn để tham gia điều hành tại giải lần này. Đây là tiêu chí nhằm tạo tính chuyên nghiệp và đảm bảo tính trung thực, khách quan trong suốt giải đấu. Dự kiến, giải kết thúc vào ngày 16 tháng 9 năm 2018.

Giải Quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép Miền Nam 2018 ảnh 1 Ban tổ chức trao giải thưởng

Theo ông Nguyễn Nguyên Ngọc – TGĐ Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL, Trưởng BTC giải đấu cho biết: Đến nay, công tác chuẩn bị về nhân sự, sân thi đấu, công tác hậu cần, y tế cho Giải Quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần XVII - 2018 tại TP Nha Trang đã cơ bản hoàn tất và sẵn sàng cho buổi khai mạc vào ngày 15 tháng 9. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, hy vọng giải sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem, cổ vũ cho giải thêm sôi nổi, hấp dẫn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm