Giải Mai Vàng 2007: Hoài Linh lại thắng

Giải Mai Vàng 2007: Hoài Linh lại thắng
TP - Tối 11/1 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM), báo Người lao động đã công bố kết quả giải Mai Vàng 2007.

Chương trình truyền hình thực tế Ngôi nhà mơ ước của Đài TH TPHCM đoạt giải Chương trình TH được yêu thích nhất, một lần nữa Quyền Linh lên nhận giải Người dẫn chương trình được yêu thích nhất (chương trình Vượt lên chính mình). Bộ sưu tập Phượng Sài Gòn giúp Võ Việt Chung giành giải Nhà thiết kế được yêu thích nhất.

Ngoài ra BTC cũng trao các giải cá nhân ở nhiều lĩnh vực như: NSƯT Thoại Mỹ- Nữ diễn viên cải lương được yêu thích nhất, Vũ Luân- Nam diễn viên cải lương được yêu thích nhất, Hoài Linh- Diễn viên hài được yêu thích nhất. Như vậy, ngay trong tháng đầu năm, Hoài Linh đã ẵm cả 2 giải Mai Vàng và Cù nèo vàng.

Vì bệnh trọng, Huỳnh Phúc Điền vừa trải qua ca phẫu thuật khá thành công ở Singapore hẳn sẽ được khích lệ tinh thần khi biết tin anh đã được khán giả bình chọn với số phiếu cao nhất ở hạng mục giải Đạo diễn ca nhạc được yêu thích nhất. Võ Thiện Thanh nhận giải Nhạc sĩ được yêu thích nhất (với ca khúc Chuông gió), 5 dòng kẻ- Nhóm hát được yêu thích nhất (với bài Độc huyền cầm).

Cẩm Ly nhận giải Nữ ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất, Đan Trường- Nam ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất, Hồ Quỳnh Hương- Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất, Đàm Vĩnh Hưng- Nam ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Những giải thưởng chính ở hạng mục kịch nói của Mai Vàng 2007 thuộc về vở chính kịch Bí mật vườn Lệ Chi trên sân khấu Idecaf: NSƯT Thành Lộc- Đạo diễn sân khấu được yêu thích nhất (đạo diễn vở Bí mật vườn Lệ Chi),  Thanh Thủy- Nữ diễn viên kịch nói được yêu thích nhất (vai Thần phi Nguyễn Thị Anh), Hữu Châu- Nam diễn viên kịch nói được yêu thích nhất (vai Nguyễn Trãi).

Phim Áo lụa Hà Đông vượt qua Dòng máu anh hùng để giành các giải: Lưu Huỳnh- Đạo diễn điện ảnh- truyền hình được yêu thích nhất, Trương Ngọc Ánh- Nữ diễn viên điện ảnh- truyền hình được yêu thích nhất (vai Dần trong Áo lụa Hà Đông).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đam mê và âm mưu

Đam mê và âm mưu

TP - Trên cao nguyên Scotland huyền thoại, có mối hiềm khích truyền đời của hai dòng họ Cameron và Mac Donnell. Hiềm khích có cơ hội hóa giải khi câu chuyện tình đẹp giữa một chiến binh liều lĩnh đầy quyến rũ – Morgan Mac Donnell và một sắc đẹp ngang ngạnh không dễ chinh phục – Sabrina Cameron.
Lê Vũ Long 'Mơ'

Lê Vũ Long 'Mơ'

TP - “Khiêm tốn mà nói, tôi có nhiều thế mạnh, đâu chỉ có múa”- Lê Vũ Long phát biểu trong cuộc họp báo về chương trình thời trang mang tên “Mơ” (Dreaming).
'Giờ này anh ở đâu?'

'Giờ này anh ở đâu?'

TP - Dưới cái tựa đề có vẻ tình cảm là một câu chuyện trinh thám nghẹt thở của nữ hoàng truyện trinh thám Mỹ Mary Higgins Clark. Sách do Youbook (thuộc www.vinabook.com) phối hợp cùng NXB Văn học ấn hành.
Minh họa của Lê Trí Dũng

Điều bí mật

TP - Mỗi lần định bụng thổ lộ với chàng, bên tai nàng lại văng vẳng lời mẹ dặn: đừng bao giờ tiết lộ điều bí mật với ai, con gái nhé! Đừng bao giờ!