Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

0:00 / 0:00
0:00
Bệnh tiểu đường có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, với những tiến bộ trong y học, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhờ kết hợp Đông - Tây y. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm Đông y tốt nhất thì không phải người bệnh nào cũng nắm rõ.

Tiểu đường dùng Tây y: đúng nhưng chưa đủ

Dùng thuốc tây là chỉ định bắt buộc trong điều trị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thuốc tây có tác dụng hạ đường huyết nhanh nhưng nếu dùng lâu dài có thể gây nhờn thuốc, dẫn đến phải tăng liều hoặc đổi thuốc. Hoặc gây ra một số tác dụng phụ như: nổi mẩn ngứa, rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng chức năng gan, thận, đặc biệt là tình trạng hạ đường huyết đột ngột, nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn tới tử vong.

Trong khi đó, Đông y tác dụng chậm nhưng ổn định bền vững, không gây tác dụng phụ hay nhờn thuốc. Theo PGS.TS. Đoàn Văn Đệ – Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp và Nội tiết, Bệnh viện 103 Học viện Quân y:“Khi sử dụng sản phẩm đông y kết hợp với thuốc Tây một cách hợp lý, kiên trì thì chỉ số đường huyết của người bệnh có thể giảm thêm được 30%. Đây là con số không hề nhỏ với bệnh nhân tiểu đường”.

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường ảnh 1

Cơ chế tác dụng của Dây thìa canh chuẩn GACP-WHO với bệnh tiểu đường

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh: Dây thìa canh có công dụng rất tốt với bệnh tiểu đường, hoạt chất trong dây thìa canh tác dụng lên 4 cơ chế gồm: giảm hấp thu Glucose ở ruột; tăng sản xuất và hoạt tính Insulin; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ; tăng thải Cholesterol, giảm mỡ máu, từ đó giúp hạ và ổn định đường huyết, hạ HbA1c về ngưỡng an toàn, đồng thời ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam - TPBVSK Diabetna

Mới đây, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tiến hành khảo sát và đánh giá các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tại Việt Nam. Kết quả cho thấy: DIABETNA là sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường, bởi những lý do sau:

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường ảnh 2

Sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chiết xuất từ Dây thìa canh

Diabetna là sản phẩm đầu tiên ứng dụng Dây thìa canh vào sản xuất sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường. Sản phẩm được bào chế theo công thức tối ưu của đề tài nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh. Đề tài đã được chuyển giao độc quyền cho Công ty Nam dược tháng 05/2007 và công bố trên Tạp chí Dược học – Bộ Y tế số 391, tháng 11/2008.

Có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tính an toàn, chất lượng

Diabetna có vùng trồng Dây thìa canh đạt tiêu chuẩn GACP - WHO tại Hải Hậu, Nam Định, tuân thủ các tiêu chí khắt khe về khí hậu, thổ nhưỡng, chọn giống, nhân giống, gieo hạt, chăm bón, thu hái, bảo quản theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. Vùng trồng này đã được tổ chức Helvetas, thuộc Dự án Thương mại Sinh học BioTrade do Cục dự trữ liên bang Thụy Sỹ lựa chọn tài trợ, giám sát kỹ thuật để trở thành vùng dược liệu chuẩn Quốc tế.

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường ảnh 3

Người bệnh tận mắt cảm nhận và ăn thử lá Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế

Sản phẩm Diabetna được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nam Dược – Nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế Thế giới), cùng hàng loạt các bộ tiêu chuẩn quốc tế như: GLP, GSP, GDP, ISO 9001:2000, ISO 14000, HACCP, SA 8000 và TQM.

Được Viện KHCN Việt Nam – Hàn Quốc (V-KIST) lựa chọn hợp tác nghiên cứu và phát triển

Không chỉ được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh, Diabetna còn kế thừa công trình nghiên cứu quốc tế được thực hiện bởi nhóm các nhà khoa học, giáo sư của Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc và nhóm các nhà nghiên cứu của Công ty Nam Dược - Việt Nam, dưới sự hỗ trợ công nghệ của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (V-KIST), đã tìm ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh trong dây thìa canh sạch chuẩn GACP-WHO.

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường ảnh 4

Kết quả nghiên cứu về Dây thìa canh chuẩn sạch quốc tế được đăng trên tạp chí khoa học Phytochemistry

Đặc biệt, căn cứ vào tính ứng dụng của công trình nghiên cứu và hiệu quả thực tế của sản phẩm Diabetna, V-KIST quyết định tiếp tục hợp tác, nghiên cứu phát triển Diabetna trong những giai đoạn tiếp theo nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho người bệnh tiểu đường.

Sản phẩm có mặt hơn 14 năm trên thị trường,được chuyên gia Nội tiết khuyên dùng và người bệnh tin tưởng

Theo PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp, nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103: “TPBVSK Diabetna có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường rất tốt. Khi kết hợp đầy đủ các nguyên tắc dinh dưỡng - luyện tập - dùng thuốc Tây và Diabetna có thể hạ và ổn định chỉ số đường huyết, mỡ máu ở ngưỡng an toàn. Đồng thời, việc kết hợp này cũng giúp người bệnh tránh được nguy cơ hôn mê, tử vong do biến chứng hạ đường huyết quá mức, và các biến chứng nguy hiểm khác như suy thận, đoạn chi của bệnh tiểu đường.

Với chất lượng vượt trội, nguồn gốc rõ ràng và hiệu quả được chứng minh, ngày 12/12/2020, thương hiệu Diabetna đã vượt qua hàng nghìn đề cử, được người tiêu dùng trên toàn quốc bình chọn là “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường”.

Trong thời gian tới, Diabetna sẽ tiếp tục ứng dụng tiến bộ khoa học, nâng cao chất lượng nhằm gia tăng hiệu quả hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Thông tin cho bạn đọc:

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường ảnh 5

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, hãy gọi tới số: 1800.6316 (Miễn phí cước gọi)

Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.