Giải mã công nghệ độc đáo của “Hấp duỗi Kerasilk Keratin”

Giải mã công nghệ độc đáo của “Hấp duỗi Kerasilk Keratin”
Goldwell luôn được biết đến là thương hiệu tiên phong, đặt ra nhiều “khái niệm” mới trong ngành tóc như màu nhuộm bán vĩnh cửu, màu nhuộm vật lý…với tiêu chí HIỆU QUẢ – AN TOÀN cho mái tóc. Hiện nay, trên thị trường, có nhiều hãng đưa ra dịch vụ keratin làm thẳng mượt tóc, nhưng kết quả lại không mấy làm hài lòng khách hàng; Goldwell không hề vội vàng mà cần mẫn nghiên cứu, đã lần đầu tiên đưa ra HẤP DUỖI KERASILK KERATIN – một dịch vụ đột phá có thể đem đến mái tóc trong mơ cho bất kỳ cô gái nào.

Hấp duỗi Keratin là gì?

Đúng như tên gọi, hấp duỗi Keratin là một dịch vụ 2 trong 1 – giúp mái tóc xoăn, xù trở nên thẳng một cách tự nhiên (duỗi) đồng thời, được các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm nuôi dưỡng để trở nên chắc khỏe (hấp).

Giải mã công nghệ độc đáo của “Hấp duỗi Kerasilk Keratin” ảnh 1

Cơ chế hoạt động của hấp duỗi Keratin?

Hấp duỗi Kerasilk Keratin dựa trên công nghệ độc quyền Kerashape – bao gồm axit glyoxylic & các thành phần làm mượt tóc (keratin & protein tơ tằm) gọi chung là các hạt năng động. Sau khi thoa hỗn hợp lên tóc, quá trình sấy & sử dụng kẹp là Kerasilk là tóc sẽ kích hoạt các hạt này tạo thành các liên kết keratin mới trong sợi tóc, giúp cấu trúc tóc trở nên thẳng mượt. Thành phần keratin & protein tơ tằm khiến tóc trở nên mềm mại & chắc khỏe.

Giải mã công nghệ độc đáo của “Hấp duỗi Kerasilk Keratin” ảnh 2

Hấp duỗi Keratin dành cho mái tóc nào?

Mái tóc xoăn, xù tự nhiên.

Mái tóc xơ cứng, có nhiều tóc con.

Mái tóc khó kiểm soát, khó tạo kiểu.

….chỉ cần kết quả mong muốn là một mái tóc suôn mềm, tự nhiên, bồng bềnh & dễ kiểm soát, Hấp duỗi Keratin là lựa chọn hoàn hảo!

Giải mã công nghệ độc đáo của “Hấp duỗi Kerasilk Keratin” ảnh 3

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.