Giải cầu mây QT Istaf Super Series 2011-2012

Giải cầu mây QT Istaf Super Series 2011-2012
TP - Quy tụ những đội tuyển hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu mây quốc tế (ISTAF), vòng đấu thứ 2 của ISTAF Super Series sẽ được tổ chức tại thành phố Palembang, Indonesia.

> Cầu mây Việt Nam dự giải Hàn Quốc mở rộng

Sau vòng đấu đầu tiên diễn ra tại Bangkok vào tháng 7-2011, Thái Lan đang dẫn đầu ở cả hai nội dung nam, nữ. Cạnh tranh với Thái Lan là Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nội dung giành cho nữ gồm Thái Lan, VN, Hàn Quốc và Nhật Bản. Giải được truyền hình trực tiếp trên kênh K+NS vào các ngày 25 và 26-2.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.
Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ Deante Brown đã gây bất ngờ cho đối thủ khi thực hiện một pha xoay người 360 độ tung cú đá theo kiểu "ngã bàn đèn" trúng đầu đối thủ Nathan Altland. Cú đá mạnh đã khiến Nathan Altland ngã gục, bất tỉnh và ngay lập tức trọng tài đã can thiệp để xử thắng knock-out cho Deante Brown. Trận đấu được diễn ra tại sự kiện Beatdown at the Beach lần thứ 18 ở Florida, Mỹ.