Giải cầu mây QT Istaf Super Series 2011-2012

Giải cầu mây QT Istaf Super Series 2011-2012
TP - Quy tụ những đội tuyển hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu mây quốc tế (ISTAF), vòng đấu thứ 2 của ISTAF Super Series sẽ được tổ chức tại thành phố Palembang, Indonesia.

> Cầu mây Việt Nam dự giải Hàn Quốc mở rộng

Sau vòng đấu đầu tiên diễn ra tại Bangkok vào tháng 7-2011, Thái Lan đang dẫn đầu ở cả hai nội dung nam, nữ. Cạnh tranh với Thái Lan là Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nội dung giành cho nữ gồm Thái Lan, VN, Hàn Quốc và Nhật Bản. Giải được truyền hình trực tiếp trên kênh K+NS vào các ngày 25 và 26-2.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
TPO - UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục yêu cầu các địa phương kiểm soát các giao dịch ảo, thổi giá đất, giá bất động sản; quản lý chặt chẽ, bảo đảm tuân thủ đúng các quy định pháp luật đất đai về tách thửa đất. Đồng thời, xử lý nghiêm đối với hành vi không đưa đất vào sử dụng, sử dụng đất chậm so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư theo quy định...

Có thể bạn quan tâm

Sự hấp dẫn của HAGL đến từ những ngôi sao như Công Phượng và cả HLV Kiatisuk hay bầu Đức ảnh: Hữu Phạm

'Giải mã' sức hút của HAGL

TP - Đoàn quân của huấn luyện viên (HLV) Kiatisuk Senamuang đang tạo nên cơn sốt mới ở LS V-League 2021. Điều gì khiến HAGL thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của số đông giới hâm mộ?