Giá xăng giảm sâu, nhiều cửa hàng ở Quảng Nam bất ngờ thông báo 'hết hàng'

TPO - Nhiều người dân Quảng Nam phản ánh bức xúc khi các cửa hàng xăng dầu thông báo hết xăng, dầu sau khi giá xăng mặt hàng này giảm mạnh 

Sáng 30/3, nhiều cửa hàng xăng dầu trên địa bàn huyện Thăng Bình (Quảng Nam) thông báo hết xăng. Người dân khi đến đây không đổ được xăng nên ngao ngán ra về.

Giá xăng giảm sâu, nhiều cửa hàng ở Quảng Nam bất ngờ thông báo 'hết hàng' ảnh 1 Xăng vừa giảm sâu, các cửa hàng dán biển thông báo tạm hết xăng khiến nhiều người bức xúc

Theo ghi nhận, tại các cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Thăng Bình, nhiều cửa hàng thông báo tạm hết xăng, hết dầu.

Đang gặt lúa trên đồng thì máy hết dầu, ông Nguyễn Văn Vi (55 tuổi) chạy xe tới cửa hàng xăng dầu số 6 – Bình An nhưng được thông báo hết dầu nên đành quay về.

Tại cửa hàng xăng dầu số 4 - Kế Xuyên, hàng chục xe máy liên tục ra vào nhưng được nhân viên cửa hàng thông báo hết xăng nên đành ngán ngẩm quay ra. Nhiều người bức xúc đặt nghi vấn tại sao giá xăng vừa giảm sâu thì các cửa hàng lại đóng cửa không bán?!.

Lý giải việc này, ông Lê Nguyên Vĩ - Quản lý cửa hàng xăng dầu Số 4 – Kế Xuyên cho hay, chiều 29/3, giá xăng giảm cửa hàng vẫn tiếp tục bán, tuy nhiên đến 7 giờ sáng nay xăng hết nên buộc phải tạm dừng.

Đại diện Quản lý thị trường Quảng Nam, cho biết qua kiểm tra thực tế có tình trạng hết xăng cục bộ tại một số cửa hàng xăng dầu. Nguyên nhân là do các cửa hàng sợ giá xăng giảm nên chỉ nhập hàng với số lượng ít. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, nhiều cửa hàng đã nhập xăng trở lại để bán cho người dân.

Trước đó, chiều 29/3, Liên bộ Tài chính – Công thương thông báo giảm giá xăng dầu. Theo đó, giá xăng sinh học E5 giảm 4.100 đồng/lít xuống còn 11.956 đồng/lít; xăng A95 giảm 4.252 đồng/lít xuống còn 12.560 đồng/lít.

Dầu diesel 0.05S giảm 1.776 đồng/lít còn 11.259 đồng/lít; dầu hỏa giảm 2.705 đồng/lít còn 9.141 đồng/lít; dầu mazut giảm 1.048 đồng/kg còn 9.453 đồng/kg.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch

Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch

TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 
Nghẽn lệnh kéo dài tại HoSE: Có nguyên nhân chủ quan từ cơ quan quản lý

Nghẽn lệnh kéo dài tại HoSE: Có nguyên nhân chủ quan từ cơ quan quản lý

TPO - Về việc Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) nghẽn lệnh từ tháng 12/2020 đến nay, Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, ông Trần Văn Dũng cho rằng, việc chậm trễ có nguyên nhân chủ quan từ cơ quan quản lý nhà nước, cũng như chủ đầu tư là HoSE. Ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT CTCK SSI cho rằng, các thành viên thị trường nợ nhà đầu tư một lời xin lỗi.
Tù 1/8 tới, chủ các sàn thương mại điện tử phải cung cấp thông tin cá nhân kinh doanh và tiến tới khai nộp thuế. Ảnh: Nguyễn Hà

Thu thuế với sàn thương mại điện tử: Quản dần chất lượng, giá hàng hóa

TP - Từ ngày 1/8 tới, tổ chức sở hữu các sàn thương mại điện tử có thể phải kê khai và nộp hộ cá nhân kinh doanh qua sàn của mình. Quy định này mới được Bộ Tài chính ban hành và đang nhận được nhiều ý kiến phản đối. Nhiều người cho rằng, khi các kho hàng lớn bán qua sàn thương mại điện tử bị phát hiện không xuất xứ, không rõ nguồn gốc…việc đánh thuế là đang quản hộ chất lượng, giá hàng hóa bán online cho người dân vốn không được kiểm soát chặt.
Xuất khẩu thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc liên tục giảm

Xuất khẩu thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc liên tục giảm

TPO - Trong khi các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu mở cửa trở lại và tăng mạnh nhập khẩu thuỷ sản của Việt Nam, thị trường Trung Quốc ngày càng siết chặt kiểm tra COVID-19 đối với hàng thuỷ sản khiến cho sản lượng thủy sản xuất sang thị trường này giảm liên tiếp trong 2 tháng qua.
Đề xuất ra luật về xử lý nợ xấu

Đề xuất ra luật về xử lý nợ xấu

TPO - Theo các chuyên gia, để Nghị quyết 42 về xử lý nợ xấu phát huy hiệu quả hơn nữa, Quốc hội nên xem xét việc kéo dài hiệu lực của nghị quyết, có thể nâng lên thành luật. Thực hiện Nghị quyết 42, tính đến ngày 30/4, toàn hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) đã xử lý được gần 350 nghìn tỷ đồng nợ xấu, đạt trung bình khoảng 8 nghìn tỷ đồng/tháng, cao hơn khoảng 2 lần so với trước đó.