Giá xăng giảm 385 đồng/lít từ 15h hôm nay

Giá xăng giảm 385 đồng/lít từ 15h hôm nay
TPO - Từ 15h hôm nay (18/12), giá xăng dầu trong nước tiếp tục có đợt điều chỉnh giảm đáng kể. Đáng chú ý là dầu diesel giảm tới 1.246 đồng/lít.

Theo đó, Từ 15h hôm nay, giá bán lẻ xăng RON 92 còn 16.405 đồng/lít, giảm 385 đồng/lít so với giá bán trước đó là 16.790 đồng/lít.

Dầu diesel 0,05S sẽ có mức giá mới là 11.984 đồng/lít, giảm 1.246 đồng/lít. Đây là mức giảm mạnh mẽ nhất trong đợt thay đổi giá lần này, trước đó, dầu diesel 0,05S có giá 13.230 đồng/lít.

Dầu hỏa và dầu mazut cũng có mức giá giảm đáng kể, với giá mới là 11.065 đồng/lít cho dầu hỏa và 8.162 đồng/kg cho dầu mazut.

So với thời điểm cuối năm 2014, giá xăng hiện tại thấp hơn khoảng 1.500 đồng/lít.

Nguyên nhân của việc giảm giá xăng dầu trong nước tiếp tục cho giá dầu trên thế giới giảm mạnh. Dầu thô Mỹ WTI hiện chỉ có giá 35,52 USD 1 thùng, gần bằng mức giá đáy được xác lập năm 2008.

Giá dầu thế giới giảm mạnh mẽ bởi tình trạng dư cung, khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC không cắt giảm sản lượng.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Trứng gà tăng giá gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

Trứng gà tăng giá gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

TPO - Tại không ít chợ truyền thống hay siêu thị ở Hà Nội, trứng gà luôn nằm trong danh sách mặt hàng bán chạy, đắt khách. Lạ lùng loại 'nhân sâm biển' càng xấu càng đắt, có giá tới 68 triệu đồng/kg. Nga giới thiệu hàng loạt mẫu trực thăng thương mại mới.
EVNCPC: Hoàn thành hồ sơ cấp điện mới trong 1 ngày

EVNCPC: Hoàn thành hồ sơ cấp điện mới trong 1 ngày

Để được cấp điện mới, khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ trực truyến đến các kênh tiếp nhận của Công ty Điện lực, Tổng công ty Điện lực miền Trung hoặc Cổng Dịch vụ công Quốc gia... Hồ sơ của khách hàng sau khi được tiếp nhận, chỉ cần từ 12-24 giờ, hồ sơ cấp điện sẽ được gửi đến khách hàng và tiến hành ký hợp đồng.
Cây khô 'phòng COVID-19' giá nửa triệu đồng, chuyên gia cảnh báo thực hư công dụng

Cây khô 'phòng COVID-19' giá nửa triệu đồng, chuyên gia cảnh báo thực hư công dụng

TPO - Ngoài Kovir, Hoạt huyết Nhất Nhất có nghi vấn liên tiếp tăng giá như đã Tiền Phong phản ánh, viên nén xuyên tâm liên trong công văn hướng dẫn các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng, hỗ trợ điều trị COVID-19 (đã thu hồi của Bộ Y tế) cũng có dấu hiệu đang bị làm giá. Hiện trên thị trường cũng xuất hiện vô số sản phẩm chứa xuyên tâm liên, “nổ” công dụng phòng COVID-19, được Bộ Y tế khuyên dùng.