Giá xăng giảm 300 đồng/lít

Xăng sinh học E5Ron 92 giảm 300 đồng/1 lít từ chiều 5/2.
Xăng sinh học E5Ron 92 giảm 300 đồng/1 lít từ chiều 5/2.
Từ 15h ngày 5/2, giá xăng sinh học E5 RON 92 sẽ giảm 300 đồng/lít, giá bán mới sẽ ở mức 15.350 đồng/lít. Tất cả các mặt hàng khác vẫn giữ giá như cũ.

Giá bán này áp dụng tại hệ thống phân phối của Petrolimex trên lãnh thổ Việt Nam. Biểu giá cụ thể như sau: 

Giá xăng giảm 300 đồng/lít ảnh 1

Lãnh đạo đơn vị này cho biết: Việc giảm giá xăng sinh học E5 RON 92 lần này xuất phát từ thực tiễn diễn biến giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường thế giới trong chu kỳ tính giá, phù hợp với nguyên tắc xác định giá bán tại Nghị định số 83.

Cùng với đó, mức trích quỹ bình ổn xăng dầu cũng được Bộ Tài chính điều chỉnh giảm cũng kể từ cùng thời điểm. Theo đó, mức trích quỹ của xăng các loại giảm 460 đồng, xuống còn 340 đồng. Xăng sinh học E5 cũng lần đầu tiên phải trích quỹ bình ổn ở mức 40 đồng/lít.

Theo Vũ Hân
Theo Công An Nhân Dân
MỚI - NÓNG
Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa, nơi ông Huyền làm hiệu trưởng
Đề nghị kỷ luật hiệu trưởng cầm cố sổ đỏ trường học ở Quảng Bình
TP - UBKT Huyện ủy Tuyên Hóa (Quảng Bình) vừa thông báo kết luận kiểm tra, đồng thời đề nghị có hình thức kỷ luật nghiêm minh đối với ông Mai Thanh Huyền, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 2 Châu Hóa, người từng cầm cố sổ đỏ nhà trường và quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng của mình để “vay nóng”.
Những ráng mây vào buổi chiều tối ở ngoài khơi xa được ngư dân Quảng Ngãi quan sát và giải mã tín hiệu báo trước của thiên nhiên. Ảnh: Văn Chương
Cư dân vùng siêu bão
TP - Đi dọc miền Trung và từng ở lại trong những căn nhà tránh bão tập thể với người dân, qua vùng siêu bão Chanchu, Xangsane năm 2006, tâm bão Molave, Vamco năm 2019, bão Conson năm 2021,… và gần đây là siêu bão Rai, Noru, tôi nhận ra người miền Trung từ lâu đã mang tâm thức của “cư dân vùng siêu bão” và chống chọi với thiên nhiên bằng nhiều cách thức tài tình...