Giá vàng tiếp tục giảm thêm 220.000 đồng/lượng

Giá vàng tiếp tục giảm thêm 220.000 đồng/lượng
Tính đến đầu giờ chiều nay (13h ngày 17.1), giá vàng SJC trong nước tiếp tục giảm thêm 220.000 đ/lượng. Mức giá này được Công ty vàng bạc đá quý TP.HCM (SJC) công bố giao dịch vào sáng nay.
Giá vàng tiếp tục giảm thêm 220.000 đồng/lượng ảnh 1
Giá vàng tiếp tục giảm mạnh. Ảnh D.Đ.M

Giá vàng SJC tại TP.HCM mua vào với mức 17,05 triệu đồng/lượng, bán ra là 17,15 triệu đồng/lượng.

Mức giá trên cũng được áp dụng giao dịch tại Hà Nội. So với mức giá bán ra hôm qua (17,27 triệu đồng/lượng), giá vàng trong ngày hôm nay tiếp tục giảm mạnh để tiến gần về mức 17 triệu đồng/lượng.

Ở thị trường thế giới, giá vàng SJC giao dịch (tính đến 13h ngày 17.1 - giờ Việt Nam) đang đứng ở mức mua vào 879,5 USD/ounce, bán ra 880 USD/ounce. Mức giá này tiếp tục đứng trong biên độ dao động từ 850 - 900 USD/ounce do các chuyên gia dự báo và vẫn chưa có sự thay đổi so với hôm qua.

Theo một cán bộ kinh doanh vàng tại TP.HCM, giá vàng trong nước và thế giới đang bắt đầu giảm là do các nhà đầu cơ vàng đang tích cực bán ra để thu hồi vốn và lợi nhuận.

Theo T.Trung
 Thanh niên

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
UBCKNN cho biết, sẽ đưa hệ thống do FPT xây dựng vào sử dụng từ cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7/2021, chấm dứt tình trạng nghẽn lệnh tại HoSE. Ảnh: Việt Linh

Loay hoay với HoSE, Ủy ban Chứng khoán nói gì?

TP - Liên quan sự cố kéo dài nửa năm qua tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HoSE), đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) khẳng định, hiện tượng này sẽ sớm chấm dứt. Các bên đang nỗ lực để đưa bằng được hệ thống do FPT xây dựng vào sử dụng từ cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.