Giá vàng giảm 2 triệu đồng/lượng ​

Giá vàng giảm 2 triệu đồng/lượng. ảnh minh họa ​
Giá vàng giảm 2 triệu đồng/lượng. ảnh minh họa ​
TPO - Sau một ngày giá vàng tăng “điên loạn” do tâm lý lo sợ bùng phát dịch Covid -19 ở nhiều nước trên thế giới, giá vàng lao dốc và trở về mốc 46-47 triệu đồng/lượng. Cùng đó, giá USD cũng quay đầu giảm.  

Mở cửa phiên giao dịch ngày 26/2,  giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji niêm yết ở mức 46,05  – 46,55 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm 550.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 1.050.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cuối phiên giao dịch ngày 25/2. 

Công ty Phú Quý niêm yết vàng miếng SJC ở mức 46 – 47 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm 1.780.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 2.500.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 46  - 47  triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm 1.800.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 2.000.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Sáng ngày 26/2, giá vàng thế giới ở mức 1.644  – 1.644,9 USD/ounce, mức giá này giảm 6  USD/ounce so với  phiên giao dịch hôm qua.

Trên thị trường tiền tệ, sáng ngày 26/2 Ngân hàng Nhà nước niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.239  VND, giảm 6 đồng/USD so với phiên giao dịch hôm qua.

Tại các ngân hàng thương mại, giá giao dịch USD có xu hướng tănh nhẹ so với các phiên giao dịch trước đó. 

Cụ thể, Ngân hàng Tiên Phong niêm yết giá USD ở mức 23.136 - 23.333  đồng/USD. Mức giá này giảm 20 đồng/USD ở chiều mua vào và giảm 5 đồng/USD ở chiều bán ra so với phiên giao dịch trước đó. 

Tại ngân hàng Vietcombank (hội sở chính), giá USD được niêm yết với mức 23.155   - 23.325  đồng/USD. Mức giá này giảm 30 đồng /USD ở chiều mua vào và giảm 25 đồng/USD ở chiều bán ra so với phiên giao dịch trước đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể chủ trì cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logistics.

Bộ trưởng Giao thông yêu cầu các địa phương xem xét lại việc cấp giấy đi đường

TPO - Sáng 17/9, tại cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logictics, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã nói như vậy. Ngoài ra, Bộ GTVT cũng đề nghị các địa phương tạo điều kiện tối đa để hoạt động hàng hải thông suốt, duy trì hiệu quả chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu trong bối cảnh dịch bệnh.
Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

TPO - Trong khi nhiều người dân đã đến xếp hàng mua bánh Trung thu tại một tiệm trên phố Thụy Khuê, các tiệm khác hay các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm. Bất ngờ loại hoa mọc đầy rừng thành đặc sản, chị em thi nhau mua về ăn thử. Mỹ: Giá tiêu dùng tăng chậm lại trong tháng 8/2021.
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên

Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên

TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.