Giá USD tăng trở lại sau chuỗi ngày lao dốc

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Sau các phiên dậm chân tại chỗ ở tuần trước, phiên giao dịch đầu tuần, ngày 25/2, giá USD bật tăng trở lại.

Theo đó, tỷ giá trung tâm của VND với USD được Ngân hàng Nhà nước công bố sáng 25/2 ở mức 22.911, tăng 5 đồng/USD so với phiên giao dịch cuối tuần trước, ngày 23/2.

Trên thị trường USD, giá giao dịch USD tại các ngân hàng thương mại vẫn tiếp tục ở ngưỡng 23.160 – 23.260 đồng/USD.

Ngân hàng Tiên Phong niêm yết giá USD ở mức 23.160 – 23.256 đồng/USD, giữ nguyên so với phiên giao dịch cuối tuần trước 23/2.

Giá USD tại ngân hàng Vietcombank (hội sở chính) được mức niêm yết với mức 23.160 – 23.260 đồng/USD, giảm 5 đồng/USD so với phiên giao dịch cuối tuần trước.

Mở cửa phiên giao dịch sáng 25/2, giá vàng miếng trong nước được các doanh nghiệp buôn bán vàng giữ nguyên so với phiên giao dịch cuôci tuần trước.

Cụ thể, Công ty Phú Quý niêm yết vàng miếng SJC với mức giá 36.96 – 37.06 triệu đồng/lượng. Mức giá này giữ nguyên so với phiên giao dịch trước đó.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36.9 – 37.1 triệu đồng/lượng. Mức giá này giữ nguyên so với phiên giao dịch cuối tuần trước.  

Sáng 23/2, giá vàng thế giới ở mức 1329.3 – 1329.8 USD/ounce (mua vào – bán ra). Mức giá này tăng 2 USD/ounce ở cả hai chiều mua vào và  bán ra so với phiên dịch cuối tuần trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân sản xuất tại Bình Dương ảnh: Hương Chi

Loay hoay tìm 'lao động xanh'

TP - Người lao động đi làm phải có “thẻ xanh” (đã tiêm ngừa COVID-19); doanh nghiệp (DN) tái khởi động, ngoài yêu cầu có phương án sản xuất an toàn, còn phải có 100% công nhân có “thẻ xanh”… Điều này gây không ít khó khăn cho DN và lao động vì nhiều người đến nay vẫn chưa được tiêm vắc-xin COVID-19.
Mô hình nuôi hươu sao của gia đình ông Dụ

Đổi đời từ nuôi hươu lấy nhung

TP - Một hộ gia đình ở huyện vùng sâu tỉnh Đắk Lắk mạnh dạn đưa mô hình nuôi hươu sao vào phát triển kinh tế, mỗi năm thu nhập cả trăm triệu đồng. Nhiều người dân quanh vùng đã tìm đến học hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm và mua hươu giống từ gia đình này để phát triển chăn nuôi.
Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

TPO - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9 cho biết, thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc trực chốt này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.