Giá sữa lại đồng loạt tăng

Giá sữa lại đồng loạt tăng
Các đại lý kinh doanh sữa cho biết bắt đầu từ 16-1, các sản phẩm sữa nhãn hiệu Frisol tăng thêm 5-10% tùy loại.
Giá sữa lại đồng loạt tăng ảnh 1
Mua sữa tại siêu thị - Ảnh: TT

Trước đó, giá một số hãng sữa ngoại tiếp tục tăng thêm 10%, trong đó tăng mạnh nhất là các sản phẩm của Hãng Dumex tăng từ 10.000-32.000 đồng/hộp.

Hiện sữa Dulac 1 hộp thiếc 900g giá 208.000 đồng, Dupro 1 gold 900g: 313.000 đồng, Frisol gold 1 hộp thiếc 900g: 300.000 đồng, loại dành cho bé hai tuổi: 296.000 đồng/hộp. Sản phẩm Frisol 1,2,3 loại thường tăng 5% (tương đương 5.000-8.000 đồng/hộp).

Riêng các sản phẩm của Enfa sẽ tăng đầu tháng hai tới, dòng A+ tăng ít nhất 10%. Một số cửa hàng nhỏ lợi dụng đợt điều chỉnh giá đã tự động tăng giá bán những sản phẩm không tăng trong dịp này. Các siêu thị vẫn bán giá cũ cho hết đợt hàng dự trữ trong kho.

Giá các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng, sữa đặc có đường của nhãn hiệu sữa Vinamilk, Dutch Lady VN cũng đã điều chỉnh theo hướng tăng từ đầu tháng với mức 5 -7% tùy loại.

Theo Như Bình
 Tuổi trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loạt doanh nghiệp bị 'cấm cửa' đưa lao động sang Nhật

Loạt doanh nghiệp bị 'cấm cửa' đưa lao động sang Nhật

TPO - Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa có văn bản gửi Tổ chức thực tập kỹ năng Nhật Bản (OTIT) về việc đưa 8 doanh nghiệp ra khỏi danh sách các đơn vị được cấp phép đưa lao động sang Nhật làm việc, đồng thời đưa một số doanh nghiệp vào diện giám sát do có tỷ lệ thực tập sinh bỏ trốn cao.
 “Nâng niu triệu giá trị vàng”

“Nâng niu triệu giá trị vàng”

Luôn vẹn nguyên cùng những giá trị đích thực theo thời gian, PNJ không chỉ cùng bạn điểm tô nét tỏa sáng rạng ngời nơi người phụ nữ mà còn đồng hành cùng bạn nâng niu, yêu chiều bản thân trong từng khoảnh khắc “Vàng” của cuộc sống.