Gia Lai thiếu 1.900 phòng vệ sinh trường học

Phòng vệ sinh tạm bợ tại các trường học
Phòng vệ sinh tạm bợ tại các trường học
TPO - Thống kê của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai cho biết, toàn tỉnh này hiện có 1.554 phòng vệ sinh tại các trường học bị hư hỏng cần sửa chữa, gần 1.900 số phòng vệ sinh còn thiếu.

Về vấn đề này, ông Dương Văn Tuấn - Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh Gia Lai nói, hầu hết các công trình vệ sinh tại các trường học được đầu tư xây dựng từ nhiều năm trước nên nhiều phòng vệ sinh xuống cấp chưa được sửa chữa kịp thời. 

“Đi vệ sinh là cực hình với em và các bạn. Nhà vệ sinh của trường em bẩn lắm. Mỗi lần đi vệ sinh, vào trong phòng là mắc ói vì quá hôi. Nước rửa thiếu, giấy không có. Nhiều lần bồn cầu thiếu nước, bị tắc rất bẩn” - Em T.V.H (Học sinh của một Trường THCS tại TP.Pleiku, Gia Lai) phản ánh.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động

Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.