Gia đình Hoàng Xuân Vinh rộn ràng chờ 'người hùng' Olympic

Vợ xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bên bó hoa tặng chồng.
Vợ xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bên bó hoa tặng chồng.
TPO - Chiều nay (14/8), ngôi nhà nhỏ của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh rộn ràng chờ đón anh trở về sau một kỳ Olympic rực rỡ chiến công.
Gia đình Hoàng Xuân Vinh rộn ràng chờ 'người hùng' Olympic ảnh 1 Theo lịch trình, chuyến bay của hãng hàng không Korean Air chở 4 thành viên đội tuyển bắn súng Việt Nam, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 21h30 ngày 14/8. Trong ảnh: Ngôi nhà nhỏ của Hoàng Xuân Vinh vào chiều ngày 14/8.
Gia đình Hoàng Xuân Vinh rộn ràng chờ 'người hùng' Olympic ảnh 2 Xuất sắc giành 1 HCV và 1 HCB tại Olympic 2016, Hoàng Xuân Vinh đã ghi tên mình vào lịch sử Thể thao Việt Nam. Có mặt tại nhà Xuân Vinh vào chiều nay, người ta dễ dàng cảm nhận được không khí náo nức phấn khởi của cả gia đình.
Gia đình Hoàng Xuân Vinh rộn ràng chờ 'người hùng' Olympic ảnh 3 Chị Hương Giang, vợ xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, đã chọn một bó hoa thật đẹp tặng chồng.
Gia đình Hoàng Xuân Vinh rộn ràng chờ 'người hùng' Olympic ảnh 4 "Gia đình mình là gia đình quân nhân nên mọi thứ đơn giản. Mình cũng bận nhiều nên chiều nay mới có thời gian để chuẩn bị đón anh Vinh. Dẫu vậy, hôm nay là ngày đặc biệt nên mình mua rất nhiều hoa để trang trí trong nhà và tặng anh Vinh", chị Giang cho biết. 
Gia đình Hoàng Xuân Vinh rộn ràng chờ 'người hùng' Olympic ảnh 5 Chị Giang cũng cho biết, chị và 2 con là cháu Hoàng Tuệ Minh và Hoàng Nam Trung sẽ ra sân bay để đón anh Vinh.
Gia đình Hoàng Xuân Vinh rộn ràng chờ 'người hùng' Olympic ảnh 6 Hoa cho người chiến thắng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani

‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo

TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam.