Gia đình 'đại chiến', chém cả công an

Chiến sĩ cảnh sát khu vực đến can ngăn các thành viên trong gia đình "đại chiến” liền bị chém thương ở tay, ngực.

Công an huyện Cần Giờ, TP HCM, đang truy bắt nghi can Nguyễn Văn Xiêm (52 tuổi, ngụ ở Long Hòa, huyện Cần Giờ) để xử lý hành vi Cố ý gây thương tích và Chống người thi hành công vụ. Ông Xiêm được xác định là người chém bị thương một cán bộ công an.

Khoảng 18h20 hôm 13/2, ông Xiêm cùng bà Nguyễn Thị Mười (46 tuổi), Nguyễn Huy Sinh và Nguyễn Huy Song (đều 19 tuổi, hai con bà Mười) đến nhà bà Nguyễn Thị Một (45 tuổi, em ruột của ông Xiêm và bà Mười) ở số ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ) giải quyết mâu thuẫn tranh chấp tài sản trong gia đình. Sau hồi cự cãi, nhóm người trên lao vào hành hung bà Một.

Thấy mẹ bị đánh, con trai bà Một là Nguyễn Thanh Long (24 tuổi) chống trả lại. Lúc này, Long cầm dao tấn công làm Nguyễn Huy Sinh bị thương tích.

Người dân báo tin cho cảnh sát khu vực là anh Lê Huỳnh Thông để can thiệp, can ngăn. Ông Xiêm thấy vậy cầm dao chống trả, chém chiến sĩ này bị thương ở ngực, tay…

Sau khi gây án, Xiêm bỏ trốn. Anh Thông được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.