Gia đình 'đại chiến', chém cả công an

Chiến sĩ cảnh sát khu vực đến can ngăn các thành viên trong gia đình "đại chiến” liền bị chém thương ở tay, ngực.

Công an huyện Cần Giờ, TP HCM, đang truy bắt nghi can Nguyễn Văn Xiêm (52 tuổi, ngụ ở Long Hòa, huyện Cần Giờ) để xử lý hành vi Cố ý gây thương tích và Chống người thi hành công vụ. Ông Xiêm được xác định là người chém bị thương một cán bộ công an.

Khoảng 18h20 hôm 13/2, ông Xiêm cùng bà Nguyễn Thị Mười (46 tuổi), Nguyễn Huy Sinh và Nguyễn Huy Song (đều 19 tuổi, hai con bà Mười) đến nhà bà Nguyễn Thị Một (45 tuổi, em ruột của ông Xiêm và bà Mười) ở số ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ) giải quyết mâu thuẫn tranh chấp tài sản trong gia đình. Sau hồi cự cãi, nhóm người trên lao vào hành hung bà Một.

Thấy mẹ bị đánh, con trai bà Một là Nguyễn Thanh Long (24 tuổi) chống trả lại. Lúc này, Long cầm dao tấn công làm Nguyễn Huy Sinh bị thương tích.

Người dân báo tin cho cảnh sát khu vực là anh Lê Huỳnh Thông để can thiệp, can ngăn. Ông Xiêm thấy vậy cầm dao chống trả, chém chiến sĩ này bị thương ở ngực, tay…

Sau khi gây án, Xiêm bỏ trốn. Anh Thông được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.