Gia đình bận lễ tang, nhà cố danh thủ Paolo Rossi bị trộm đột nhập

NHM đến chia buồn ở đám tang Rossi
NHM đến chia buồn ở đám tang Rossi
TPO - Paolo Rossi đã an nghỉ, nhưng đám trộm chẳng bao giờ biết dành sự tôn trọng cho huyền thoại của bóng đá Italia. Chúng vừa lợi dụng thời điểm gia đình Rossi tổ chức tang lễ cho ông để đột nhập trộm đồ.

Thông tin chấn động này vừa được nhiều tờ báo hàng đầu của Italia đăng tải. Ngay sau khi biết tin, vợ của Rossi là bà Federica đã phải tức tốc di chuyển từ vùng phía bắc Italia xuống Florence với quãng đường hơn 250km để xem hiện trường. Theo báo cáo từ cảnh sát, rất nhiều tiền mặt và bộ sưu tập đồng hồ của huyền thoại World Cup 1982 đã bị đánh cắp.

Chưa có thống kê chính xác về thiệt hại nhưng theo dự đoán, tổng tài sản gia đình bà Federica bị mất cắp có thể lên tới hàng trăm ngàn euro. Gia đình Rossi ở khu khá trống vắng để tiện cho ông quản lý một nông trại. Có lẽ điều đó tạo điều kiện để lũ "đục tường khoét vách". Và càng thuận tiện hơn khi cả nhà Rossi lại đi vắng tất cả trong thời gian tổ chức tang lễ cho cựu danh thủ Italia này.

Hành động của lũ trộm đã tạo nên những làn sóng chỉ trích, thậm chí rất bất bình trong cộng đồng cổ động viên xứ mỳ ống. Và cảnh sát địa phương cũng đang tức tốc tìm kiếm thủ phạm. Khó khăn là hiện trường ở nơi trống vắng, quanh khu thưa dân cư nên chắc chắn sẽ không dễ để truy vết trong vụ trộm này.

Paolo Rossi, huyền thoại của bóng đá Italia, đã qua đời cách đây 4 ngày. Ông hưởng thọ 64 tuổi. Lễ tang ông diễn ra trang nghiêm với sự góp mặt của nhiều danh thủ Italia, đồng thời là hàng trăm CĐV bóng đá cũng đến chia buồn

MỚI - NÓNG