Có 18 kết quả :

Nhiều người dân tham gia các loại hình bảo hiểm sức khỏe thương mại nên cần các loại khám chữa bệnh chất lượng cao. Ảnh: Hồng Vĩnh

Không khống chế số phòng dịch vụ tại bệnh viện công

TP - Trong dự thảo Thông tư hướng dẫn xây dựng giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu tại cơ sở y tế công lập, Bộ Y tế quy định giường bệnh có thể lên đến 4 triệu đồng/ngày. Một số ý kiến cho rằng mức giá này đắt ngang khách sạn hạng sang. Tuy nhiên đại diện Bộ Y tế khẳng định, sẽ không khống chế các bệnh viện công xây dựng phòng dịch vụ. 
ĐBQH Hoàng Văn Cường

Đổi phí thành giá: Giáo dục nên rút kinh nghiệm từ BOT giao thông

TPO - “Bản chất của học phí khi thông báo cho người học đối với phần các trường xác định thực chất là giá dịch vụ đào tạo chứ không phải phí do nhà nước ấn định. Tức là cách gọi giá dịch vụ đào tạo là nhằm phân biệt giữa cơ chế giá và cơ chế phí”, đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường phân tích.
Sẽ giảm giá một số loại dịch vụ y tế trong thời gian tới. Ảnh: Như Ý.

Sẽ giảm giá một số loại dịch vụ y tế

TPO - Đó là thông tin được ông Lê Văn Phúc, Phó Trưởng ban, phụ trách Ban Thực hiện Chính sách Bảo hiểm Y tế (Bảo hiểm Xã hội Việt Nam) đưa ra tại buổi họp báo Quý I/2018 của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, tổ chức chiều 27/3.
Hôm nay, kiểm tra giá dịch vụ tại sân bay

Hôm nay, kiểm tra giá dịch vụ tại sân bay

TP - Chiều 15/7, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh cho biết: Hôm nay (16/7), Cục Hàng không sẽ cử một đoàn đi kiểm tra về giá các dịch vụ phi hàng không như ăn uống, bán quà lưu niệm... tại sân bay Nội Bài.
Người bệnh: ráng chờ!

Người bệnh: ráng chờ!

TP - “Không thể một sớm một chiều để có thể giải quyết được quá tải bệnh viện”- Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong phiên trả lời chất vấn trước Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào sáng qua đã nói như vậy.