Ghen tuông, sáu bà vợ ép chồng 'phục vụ' đến chết

Anh Uroko Onoja được đưa đi cấp cứu nhưng không kịp
Anh Uroko Onoja được đưa đi cấp cứu nhưng không kịp
TPO- Vì ghen tuông, anh Uroko Onoja, một doanh nhân giàu có người Nigeria bị 6 bà vợ ép quan hệ tình dục đến chết.

Anh Uroko vốn là người đàn ông giàu có ở Ugbugbu Owukpa, Ogbadibo, bang Benue, Nigeria. Vì vậy 6 cô vợ của anh, cô nào cũng đều trẻ trung xinh đẹp. Tuy nhiên, do bản tính trăng hoa bên ngoài nên đã dẫn đến kết cục bi thảm.

Bi kịch bắt đầu vào 3 giờ sáng thứ ba tuần trước, 17-7. Sau một cuộc truy hoan tại một nhà thổ ở Ugbugbu, Ogbadibo, anh trở về nhà và vào phòng của người vợ trẻ nhất.

Trước khi anh này về nhà, do bực mình vì thói trăng hoa của chồng, 5 người vợ khác đã họp bàn cách để dạy cho chồng một bài học.

Đúng như kế hoạch, khi anh Uroko vừa vào phòng người vợ trẻ nhất, 5 người vợ kia xuất hiện với dao và gậy gộc, bắt chồng phải “chiều” cả 6 người.

Anh chồng đành phải đáp ứng đòi hỏi của họ, bắt đầu từ cô vợ út tên Odachi rồi đến lượt những người còn lại. Tuy nhiên, khi đến người vợ thứ 5 thì anh đột quỵ vì kiệt sức.

Anh được đưa tới bệnh viện ngay sau đó nhưng không kịp. Cô vợ út cho biết ngay khi biết chồng chết, 5 bà vợ kia đã bỏ trốn vào rừng. Hiện hai bà vợ đã bị cảnh sát bắt, những người khác đang tiếp tục bị truy lùng.

Phan Yến
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc. (Ảnh: VNE)

Đại sứ Việt Nam trao đổi với nghị sĩ Mỹ về diễn biến phức tạp ở đá Ba Đầu

TPO - Chiều 12/4, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc đã có cuộc trao đổi trực tuyến với Hạ nghị sĩ Joaquin Castro, đồng Chủ tịch Nhóm ASEAN của Quốc hội Mỹ, Chủ tịch Tiểu ban Phát triển quốc tế, các tổ chức quốc tế và tác động xã hội của kinh doanh toàn cầu thuộc Ủy ban Đối ngoại Hạ viện.