Ghen tuông, chồng tra tấn chém rách đùi vợ

TPO - Do ghen tuông, Dương Văn T. đã lừa vợ ra khu đồi vắng gần nhà để đánh đập hành hạ và cắt gân chân. Phải đến khi công an huy động lực lượng đến mới giải cứu được nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào trưa 12/9, khi chị Nguyễn Thúy H. (34 tuổi) đang làm việc tại cơ quan thì nhận được cuộc gọi của chồng là Dương Văn T. (36 tuổi) trú tại khu 7, phường Việt Hưng, TP. Hạ Long nói rằng có việc riêng cần gặp gấp.

Tin lời chồng, chị H. đi cùng đến khu vực đồi Việt Hưng thì bất ngờ bị chồng đánh tới tấp. Chưa dừng lại, anh T. lớn tiếng dọa nạt, đấm đạp nhiều lần vào người chị. Quá hoảng sợ khi bị người chồng hành hung, chị H. gọi cho gia đình và Công an phường Việt Hưng để cầu cứu thì T. liền rút dao chém vào đùi và cẳng chân. Phải đến khi Công an huy động lực lượng mới có thể giải cứu được nạn nhân đi cấp cứu.

Theo bệnh án được chẩn đoán của Bệnh Viên Đa khoa Bãi Cháy, chị H. bị đa chấn thương, đặc biệt là vùng mặt, đầu bầm dập rất nặng. Phần dưới đầu gối và cẳng chân bên phải bị vết dao cắt ăn sâu vào da thịt và gân chân.

Ghen tuông, chồng tra tấn chém rách đùi vợ ảnh 1 Ghen tuông vô lối, chồng tra tấn vợ rồi cắt luôn gân chân.

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng chị gái nạn nhân cho biết: “Chúng tôi rất lo lắng việc T. sẽ quay lại để tiếp tục hành hung em gái tôi, rất mong cơ quan chức năng vào việc để mọi việc được ổn định trở lại”.

Được biết, nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ người chồng Dương Văn T. thường xuyên đánh đập vợ do ghen tuông vô cớ và đây không phải lần đầu chị H. bị đánh đập. Cách đây chưa đầy 2 tháng, chị H. cũng bị chồng đánh đập nhiều lần, buộc chị phải trốn về nhà chị gái để lánh nạn.

Ngày 17/9, Ông Ngô Văn Ích, Chủ tịch UBND phường Việt Hưng, TP Hạ Long xác nhận vụ việc vừa xảy ra trên địa bàn, nạn nhân Nguyễn Thúy H. đang được điều trị và chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy để sớm ổn định lại sức khỏe và tinh thần.

Hiện Công an phường Việt Hưng phối hợp cùng Công an Thành phố Hạ Long đã triệu tâp Dương Văn T. (36 tuổi, Phường Việt Hưng, TP. Hạ Long) để lấy lời khai và làm rõ việc người này bạo hành vợ là chị N.T.H.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm