Ghen nhau, đâm chết tình địch

Ghen nhau, đâm chết tình địch
Mới đây, tên Lê Minh Hùng (24 tuổi), quê ở thôn Mỹ Long, xã Bình Minh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) sau khi xô xát đã đâm chết anh Hồ Văn Thái (25 tuổi), ngụ tại xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng cùng tỉnh.

Được biết, anh Hồ Văn Thái đi uống rượu tại một quán ở xã Trà Thủy thì tình cờ gặp Hùng. Anh Thái và Hùng đang cùng theo đuổi một cô gái 19 tuổi ở thôn 1, xã Trà Thủy. Sau khi có hơi men, hai người đánh nhau ngay trong quán nhậu. Hùng rút dao thủ sẵn trong người, đâm một nhát vào vùng tim của anh Thái, khiến anh tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, tên Hùng bị Công an huyện Trà Bồng bắt giữ và chiều 11/3, Công an huyện đã chuyển giao đối tượng trên cho Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.

Theo Nguyễn Đăng Lâm
TTXVN

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.