Gel rửa tay khô Humnile chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch Covid – 19

Gel rửa tay khô Humnile chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch Covid – 19
Gel rửa tay khô Humnile chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch Covid – 19
Trong thời điểm cả thế giới sục sôi với dịch Covid – 19, Công ty TNHH Một thành viên Sản xuất và Thương mại mỹ phẩm Lê Vân sản xuất dòng Gel rửa tay khô Humnile kháng khuẩn, trợ giá tốt nhất để chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch bệnh.

Theo khuyến cáo của bộ y tế, virus corona lây lan qua các con đường chủ yếu là khí dung và đặc biệt là dịch tiết của người mắc bệnh. Cụ thể là các giọt bắn nước bọt khi giao tiếp gần nhau. 

Bộ y tế cũng cho biết với đại dịch dịch Covid – 19, chỉ đeo khẩu trang thôi chưa đủ để phòng bệnh, cộng đồng cần phải giữ gìn thân thể, rửa tay liên tục để tránh tình trạng chạm phải virus trong các dịch tiết.

Gel rửa tay khô Humnile chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch Covid – 19 ảnh 1  
Đây cũng chính là lý do mà mặt hàng nước rửa tay, xịt kháng khuẩn trở nên khan hiếm. Một số đơn vị kinh doanh lại lợi dụng tình hình để tăng giá, thậm chí chạy theo doanh số, cung ứng những dòng sản phẩm kém chất lượng, không mang lại hiệu quả bảo vệ sức khỏe, hậu quả còn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh, ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng.

Trước những lo ngại của người tiêu dùng và diễn biến khó lường của tình hình dịch bệnh, Công ty Mỹ phẩm Lê Vân đã nhanh chóng bắt tay vào việc sản xuất dòng Gel rửa tay khô Humnile và trợ giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Gel rửa tay khô Humnile với các thành phần thảo dược, kháng khuẩn an toàn như: trà xanh, lô hội, táo... dùng được cho mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm chi phí và tiện lợi khi sử dụng.
Gel rửa tay khô Humnile chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch Covid – 19 ảnh 2  

Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất với hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm chứng của bộ y tế trước khi tung ra thị trường.

Gel rửa tay khô Humnile dùng được cho trẻ em, giúp các bậc phụ huynh loại bỏ được nỗi lo ngại vi khuẩn vây quanh con trẻ.

Sản phẩm chất lượng, giá thành không lợi nhuận, hiện tại hệ thống Công ty Mỹ phẩm Lê Vân cũng tích cực đưa sản phẩm phủ sóng tới người tiêu dùng trong toàn quốc.

Các thành viên của Công ty mỹ phẩm Lê Vân đều ý thức chiến lược kinh doanh sản phẩm này là hành động chung tay vì cộng đồng trong thời điểm nước sôi lửa bỏng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, thương hiệu này hy vọng có thể góp sức đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.
Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.