Gây 'sốt' với bức ảnh tự sướng với cá voi

Bức ảnh Will chụp cùng cá voi gây "sốt".
Bức ảnh Will chụp cùng cá voi gây "sốt".
TPO - Khi đang bơi lặn tại vùng biển hoang sơ Tonga ở Thái Bình Dương, anh chàng Will (24 tuổi) đã may mắn chụp được bức ảnh selfie để đời với một chú cá voi lưng gù.

Theo The Sun, Will Rosner (24 tuổi, người Úc) chụp bức ảnh này vào lúc 9h sáng ngày 1/9 trên vùng biển hoang sơ Tonga ở Thái Bình Dương.

Được biết, suốt 18 tháng qua, Will đã du hí khắp các vùng biển trên du thuyền và điểm đến gần nhất là biển Tonga.

“Ngay sau khi lái thuyền vào bãi biển Vava’u ở vùng Tonga, chúng tôi đã được bao quanh bởi rất nhiều cá voi lưng gù”, Will kể.

“Tôi và các bạn đồng hành đã bơi lội cả ngày với hàng chục con cá voi. May mắn thay, tôi đã có một bức hình selfie với chú cá voi nghịch ngợm nhất đàn.”

Gây 'sốt' với bức ảnh tự sướng với cá voi ảnh 1 Những bức ảnh ấn tượng của Will về đàn cá voi.
Gây 'sốt' với bức ảnh tự sướng với cá voi ảnh 2

Theo lời mô tả của Will, chú cá voi trong ảnh dài khoảng 15m và đã chơi đùa cùng anh suốt 30 phút, nhìn thẳng vào mắt anh và trêu đùa anh bằng đuôi.

“Nó chơi với tôi vui vẻ như một chú cún vậy. Tôi không nghĩ rằng mình đã chụp được một bức ảnh đẹp cho đến khi lên thuyền và xem lại máy ảnh.”, Will nói.

Gây 'sốt' với bức ảnh tự sướng với cá voi ảnh 3 Will và bạn bè đã du hí khắp đại dương suốt 18 tháng qua.
Gây 'sốt' với bức ảnh tự sướng với cá voi ảnh 4 Anh từng có không ít bức ảnh selfie ấn tượng, ví dụ như bức ảnh chụp với máy bay này.
Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG