Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã

Nhiếp ảnh gia Nick Flee đã ghi lại cuộc chiến tay ba gay cấn giữa cá sấu, linh dương và hà mã trong Khu bảo tồn động vật hoang dã Londolozi, Nam Phi.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 1 Trong khi linh dương đầu bò đang uống nước dưới đầm lầy, thì một con cá sấu bất ngờ xuất hiện và lao tới tấn công linh dương.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 2 Cảnh tượng được nhiếp ảnh gia Nick Flee ghi lại trong Khu bảo tồn động vật hoang dã Londolozi, Nam Phi.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 3 Chỉ vài giây sau đó, một con hà mã đã tham gia vào cuộc chiến giữa cá sấu và linh dương. Hà mã điên tiết vì cá sấu săn mồi tại lãnh địa của nó.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 4 Hà mã tham gia cuộc chiến tay ba hiếm gặp trong tự nhiên.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 5 Cuộc chiến giữa chúng diễn ra trong khoảng 1 giờ.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 6 Tình hình trở nên xấu hơn đối với linh dương khi đàn linh cẩu đói tập trung trên bờ với hy vọng sẽ bắt được linh dương chạy thoát lên bờ trong tình trạng kiệt sức.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 7 Dưới nước, hà mã ngoạm cả hàm răng khỏe vào lưng linh dương.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 8 Linh dương cuối cùng đã kiệt sức đành chấp nhận trở thành mồi ngon cho cá sấu, trong khi hà mã trở lại lãnh địa của nó.
Theo Theo KiếnThức
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.