Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã

Nhiếp ảnh gia Nick Flee đã ghi lại cuộc chiến tay ba gay cấn giữa cá sấu, linh dương và hà mã trong Khu bảo tồn động vật hoang dã Londolozi, Nam Phi.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 1 Trong khi linh dương đầu bò đang uống nước dưới đầm lầy, thì một con cá sấu bất ngờ xuất hiện và lao tới tấn công linh dương.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 2 Cảnh tượng được nhiếp ảnh gia Nick Flee ghi lại trong Khu bảo tồn động vật hoang dã Londolozi, Nam Phi.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 3 Chỉ vài giây sau đó, một con hà mã đã tham gia vào cuộc chiến giữa cá sấu và linh dương. Hà mã điên tiết vì cá sấu săn mồi tại lãnh địa của nó.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 4 Hà mã tham gia cuộc chiến tay ba hiếm gặp trong tự nhiên.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 5 Cuộc chiến giữa chúng diễn ra trong khoảng 1 giờ.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 6 Tình hình trở nên xấu hơn đối với linh dương khi đàn linh cẩu đói tập trung trên bờ với hy vọng sẽ bắt được linh dương chạy thoát lên bờ trong tình trạng kiệt sức.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 7 Dưới nước, hà mã ngoạm cả hàm răng khỏe vào lưng linh dương.
Gay cấn cuộc chiến sinh tử giữa linh dương, cá sấu và hà mã ảnh 8 Linh dương cuối cùng đã kiệt sức đành chấp nhận trở thành mồi ngon cho cá sấu, trong khi hà mã trở lại lãnh địa của nó.
Theo Theo KiếnThức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giám sát đường bay chim di cư quốc tế

Giám sát đường bay chim di cư quốc tế

TP - Theo đại diện Bộ TN&MT, trước thực trạng các loài chim di cư bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hệ thống giám sát đường bay chim di cư quốc tế.
Bất ngờ phát hiện hộp sọ 8.000 năm tuổi, hé lộ manh mối người Mỹ bản địa

Bất ngờ phát hiện hộp sọ 8.000 năm tuổi, hé lộ manh mối người Mỹ bản địa

TPO - Khi hai người chèo thuyền kayak phát hiện một mảnh sọ gần sông Minnesota vào năm 2021, chính quyền địa phương nghĩ rằng đây có thể là manh mối mới về trường hợp một người mất tích. Thế nhưng, một cuộc khám nghiệm pháp y cho thấy một điều đáng ngạc nhiên hơn nhiều: Mảnh sọ này đã 8.000 năm tuổi.