Hà Nội:

Gây 7 vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài

Gây 7 vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài
TPO - Tại cơ quan CA, Bình khai nhận, từ tháng 8/2007 đến nay đã gây ra 7 vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài trên điạ bàn phường Quảng An, với tổng trị giá tài sản trộm cắp được hơn 30.000 USD.

Ngày 2/1, qua kiểm tra hành chính, CA quận Tây Hồ, Hà Nội phát hiện đối tượng Nguyễn Thành Bình (SN 1980, tạm trú ngõ 8, Thành Công, Ba Đình) giấu trong người 2 chiếc lưỡi đục và 1 chùm chìa khoá.

Đối tượng này đã có tới 3 tiền án và 1 tiền sự. Hiện CA quận Tây Hồ đang tiếp tục điều tra, truy xét các vụ trộm cắp của “siêu đạo chích” này.

MỚI - NÓNG
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.