Có 59 kết quả :

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao và hành trình thay đổi bản thân

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao và hành trình thay đổi bản thân

TPO - Thùy Dương sinh năm 2001 tại Hà Nội, đang là sinh viên năm 3 khoa Luật quốc tế, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tại Học viện Ngoại giao. Thùy Dương đã trải qua một khoảng thời gian dài trong hành trình “yêu những điều không thể thay đổi, và thay đổi những thứ không thể yêu thương” của bản thân. Từ câu chuyện của chính mình, cô luôn khao khát truyền động lực cho các bạn trẻ xung quanh, khiến họ nhận ra, trân trọng và yêu thương chính bản thân mình.
Gấu trúc con Xiang Xiang.

Gấu trúc Nhật phải 'làm việc' 7 giờ/ngày

TP - Gấu trúc Xiang Xiang tại vườn thú Ueno ở thủ đô Tokyo Nhật Bản tuy mới 7 tháng tuổi nhưng đã phải tuân theo chế độ “làm việc” 7 giờ một ngày. Nói cụ thể hơn, mỗi ngày chú phải ra mắt công chúng 7 tiếng đồng hồ.
Kỳ lạ, gấu trúc chán măng tre tấn công ăn thịt dê

Kỳ lạ, gấu trúc chán măng tre tấn công ăn thịt dê

TPO - Vì nghĩ rằng gấu trúc là loài vật vốn hiền lành, chỉ ăn cây cỏ, tre nứa nên người dân Lạc Sơn (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã không khỏi ngạc nhiên và có phần hoảng sợ sau khi phát hiện một hiện tượng kì lạ: gấu trúc tấn công và ăn thịt dê.
Ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg. (Nguồn: AP)

Mark Zuckerberg kiếm 6 tỷ USD chỉ trong 24 giờ như thế nào?

Trong lịch sử tiền tệ, rất ít người có khả năng kiếm hơn một tỷ USD chỉ trong một ngày. Đó là một câu lạc bộ của những người xuất sắc nhất, những tên tuổi lớn nhất, táo bạo nhất trong ngành công nghệ - mà số lượng thành viên chỉ đếm trên đầu ngón tay - trong đó bao gồm George Soros, Jeff Bezos, và cả Mark Zuckerberg.