Gấu Koala đực gợi cảm, khoe dáng không kém siêu mẫu

Phong cách gợi cảm một cách quá đà, có phần lố bịch như đang mời gọi những con gấu cái của gấu Koala đực nhanh chóng thu hút sự chú ý, khiến nhiếp ảnh gia không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc này.

Mới đây, nhiếp ảnh gia người anh Ross Long trong lúc du lịch, khám phá ở khu bảo tồn Động vật hoang dã Currumbin, Gold Coast, bang Queensland, Australia, ghi được những hình ảnh rất thú vị và hài hước khi gấu Koala đực bày ra tư thế gợi cảm, liên tục thu hút sự chú ý của mọi người.

Gấu Koala đực gợi cảm, khoe dáng không kém siêu mẫu ảnh 1  

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Ross, con gấu Koala này là một con gấu Koala đực. Thời điểm được phát hiện, gấu Koala đang dựa vào cành cây và tạo dáng lạnh lùng quyến rũ.

Phong cách gợi cảm một cách quá đà, có phần lố bịch của gấu Koala đực nhanh chóng thu hút sự chú ý, khiến nhiếp ảnh gia không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc này.

Gấu Koala đực gợi cảm, khoe dáng không kém siêu mẫu ảnh 2  

Được biết, sở dĩ con gấu Koala đực tạo dáng gợi cảm, mời gọi như thế là vì muốn hấp dẫn những con gấu koala cái đang ở những cây xung quanh.

Theo tìm hiểu, gấu Koala, tên khoa học là Phascolarctos cinereus, mặc dù được gọi là "gấu" nhưng gấu Koala lại cùng họ với những con chuột túi Kangaroo, Wallaby hay Possum. Chúng có túi và gấu Koala con mới sinh sẽ được nuôi dưỡng trong túi của mẹ cho đến khi phát triển đầy đủ.

Gấu Koala đực gợi cảm, khoe dáng không kém siêu mẫu ảnh 3  

Một ngày, gấu Koala ngủ từ 18-20 tiếng đồng hồ, chủ yếu vào ban ngày, thi thoảng thức dậy để kiếm ăn. Thức ăn duy nhất của loài này là lá cây bạch đàn (khuynh diệp), chúng cũng rất ít khi uống nước và nhiều người tin rằng, koala giữ độ ẩm trong người từ việc ăn lá cây.

Theo Theo Kienthuc.net
MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm