Gateway – Trường tiểu học Quốc tế hiện đại bậc nhất Hà Nội

Trường Tiểu học Quốc tế Gateway - Ngôi trường hiện đại bậc nhất Hà Nôi
Trường Tiểu học Quốc tế Gateway - Ngôi trường hiện đại bậc nhất Hà Nôi
Tọa lạc tại lô TH1 - KĐT Mới Dịch Vọng - Cầu Giấy ngay cạnh công viên Cầu Giấy, với không gian sân vườn xanh thoáng mát, kiến trúc độc đáo thân thiện, trường Tiểu học Quốc tế Gateway sẽ là biểu tượng hoàn toàn mới về một trường học hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Công trình Gateway International School được xây dựng trên mặt bằng 8.000m2 với tổng diện tích 15.000m2. Cơ sở vật chất nhà trường bao gồm: Phòng học, Phòng chức năng (Khoa học, CNTT, Âm nhạc, Mỹ thuật và Kịch; Ẩm thực…), Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Thư viện lớn, Hội trường, Bể bơi, Sân vườn…

Tất cả đều được được thiết kế và sắp xếp theo chuẩn quốc tế, tạo ra sự thoải mái, thuận tiện trong suốt quá trình học tập của các em học sinh tại Gateway.

Hệ thống phòng học hiện đại, khoa học và đầy đủ tiện ích tại Gateway

Gateway – Trường tiểu học Quốc tế hiện đại bậc nhất Hà Nội ảnh 1

Không gian nhà ăn hiện đại, tràn ánh sáng tự nhiên tại Gateway

Các lớp học tại Gatewaycó diện tích 60m2 với số lượng 24 học sinh/lớp. Phòng học được trang bị hệ thống tủ đồ dùng cá nhân, bàn học, thư viện mini một cách khoa học và tiện ích. Các em học sinh vừa có đủ không gian để sinh hoạt, học tập, vừa được trang bị một cách đầy đủ nhất những tiện nghi và các trang thiết bị hỗ trợ trong suốt quá trình học. Ngoài thư viện lớn của trường, tại mỗi lớp được trang bị Tủ sách tiếng Việt, tiếng Anh phân loại theo trình đọc của học sinh nhằm đánh giá khả năng đọc hiểu và đảm bảo học sinh ở các cấp độ có thể làm chủ những kỹ năng đọc hiểu nhất định.

Không gian xanh bền vững tại Gateway

Gateway – Trường tiểu học Quốc tế hiện đại bậc nhất Hà Nội ảnh 2

Trường bơi Aqua-tots - nơi học sinh được trải nghiệm chương trình bơi tiêu chuẩn Mỹ

Kiến trúc tại trường tiểu học Quốc tế Gateway hướng về một không gian xanh bền vững thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.

Hệ thống điều hòa “thông minh” mang đến những điều kiện tối ưu hỗ trợ việc học ở tất cả các khu vực trong khuôn viên trường, tạo nên một môi trường tự nhiên thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên giúp học sinh học tập tốt hơn.

Gateway – Trường tiểu học Quốc tế hiện đại bậc nhất Hà Nội ảnh 3

Không gian xanh được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ...

Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn lớp học của Mỹ, tạo môi trường cho học sinh được học tập mọi lúc, mọi nơi. Không gian xanh được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm, làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt, tạo cho trẻ cơ hội được tham gia lớp học ngoài trời, tự do vận động, có những trải nghiệm về nông nghiệp trồng cây, làm vườn, khám phá và gần gũi với thiên nhiên…

Gateway – Trường tiểu học Quốc tế hiện đại bậc nhất Hà Nội ảnh 4

Một giờ học của học sinh khối 1 trường Tiểu học Quốc Tế Gateway

Vì một nền giáo dục nỗ lực tập trung phát triển cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh, trường tiểu học Quốc tế Gateway không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn và sáng tạo. Học sinh có cơ hội được phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm, có hành vi ứng  xử theo đúng giá trị và chuẩn mực đạo đức.

Gateway – Trường tiểu học Quốc tế hiện đại bậc nhất Hà Nội ảnh 5Học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Gateway được học tập mọi lúc, mọi nơi

Tại Gateway học sinh không chỉ học để tiếp nhận kiến thức mà còn được trải nghiệm những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống với môi trường giáo dục theo chương trình của Mỹ. Học sinh được học tập với nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tụy cống hiến hết mình vì sự thành công của học sinh. Bên cạnh đó, học sinh được trải nghiệm trong môi trường văn hóa đa quốc gia để trở thành con người tự tin, hiện đại. Mục đích của giáo dục là nhằm phát triển một cách toàn diện thế hệ trẻ cũng chính là một sự đầu tư có lãi cho tương lai.

MỚI - NÓNG