Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo

TPO - Mặc dù gặp sự cố với mái tóc của mình nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn xuất hiện vô cùng hoàn hảo và quyến rũ tại sự kiện ở Đà Nẵng.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 1 Vừa qua trong chuyến công tác tại Đà Nẵng, Hoa Hậu H’Hen Niê xuất hiện tại sự kiện trong hình ảnh quyến rũ với phong cách thời trang nổi bật cùng lối makeup hiện đại và làm tóc ấn tượng.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 2 Bộ trang phục được nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển thực hiện riêng cho H’Hen Niê trong gần một tháng, bộ váy được đính đá phale rất công phu với tất cả phần thân áo.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 3 Chân váy xếp theo dạng một mảnh vải được thắt ở eo, phần thân dưới chiếc váy mang màu xanh biển, được xẻ tà cao hết nấc.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 4 Bộ váy xẻ giúp H’Hen Niê khoe trọn vẹn đôi chân dài miên man của mình.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 5 Nhận được nhiều sự khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp và ấn tượng khi tham gia sự kiện, H’Hen Niê hào hứng cho biết tất cả các lịch trình công tác ở tỉnh xa, ngoài việc cùng ekip chuẩn bị các trang phục chu đáo, cô luôn tự mình chủ động trong việc makeup và làm tóc.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 6 Trong chuyến đi lần này, vì vướng sự cố máy kẹp tóc bị hư nên H’Hen Niê đã nhanh chóng giải quyết bằng cách “dùng tay đánh rối" mái tóc của mình.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 7 Mặc dù gặp sự cố vào phút chót nhưng H'Hen Niê vẫn xuất hiện vô cùng hoàn hảo và lộng lẫy tại sự kiện.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 8 Kết thúc lịch công tác tại Đà Nẵng, H’Hen Niê sẽ quay lại TP.HCM để tiếp tục thực hiện các công việc dang dở của mình.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 9 Được biết H’Hen Niê sẽ có buổi gặp gỡ giao lưu với Sofie Grace Rovenstine - Miss Teen TENNESSEE 2018, thiên thần mới trên sàn diễn của Victoria’s Secret 2018 vào tối ngày 13/4.
Gặp sự cố với tóc, H'Hen Niê vẫn nóng bỏng hết cỡ với váy xẻ táo bạo ảnh 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngày càng quyến rũ và táo bạo.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm