Gặp nữ cổ động viên Rumbo là Hoa khôi Nhân văn 2013

Không chỉ tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, Miss Nhân văn 2013 Hoàng Thị Hòa còn là thành viên hăng hái của CLB thể thao Rumbo - lọt vào Chung kết giải Cheerleading toàn quốc 2014.
Gặp nữ cổ động viên Rumbo là Hoa khôi Nhân văn 2013 ảnh 1

Hoàng Thị Hòa (1994), khoa Du lịch trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) ngày càng trưởng thành, xinh đẹp hơn sau cuộc thi Miss Nhân văn 2013; tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Gặp nữ cổ động viên Rumbo là Hoa khôi Nhân văn 2013 ảnh 2

Hòa chia sẻ: Cuộc thi Miss Nhân văn đã tạo cơ hội cho mình được gặp gỡ giao lưu với rất nhiều người. Một góc nào đó, cuộc thi vừa là tạo điều kiện cho mình phát triển vừa khiến mình suy nghĩ chín chắn hơn mỗi khi đi đâu làm gì và chú ý nhiều hơn cách ứng xử trong cuộc sống. Đôi khi là động lực để mình hoàn thiện bản thân.

Gặp nữ cổ động viên Rumbo là Hoa khôi Nhân văn 2013 ảnh 3

Để xứng đáng với danh hiệu mình đạt được, Hòa luôn tích cực trong các hoạt động của khoa, trường cũng như tham gia trong Ban chấp hành đoàn. Tự hào là nữ sinh Nhân văn, cô cùng bạn bè của mình cũng đến dự rất nhiều chương trình giao lưu văn hóa, mang nét đẹp của trường đến với nhiều nơi. 

Gặp nữ cổ động viên Rumbo là Hoa khôi Nhân văn 2013 ảnh 4

Hoàng Thị Hòa cũng là một trong những đại diện của trường tham gia chương trình Tuổi trẻ Việt Nam hướng về biển đảo Tổ quốc đi thăm và tặng quà các ngư dân huyện đảo Bạch Long Vĩ.

Gặp nữ cổ động viên Rumbo là Hoa khôi Nhân văn 2013 ảnh 5

Tham gia nhiều hoạt động, ở trường Hòa còn là thành viên tích cực, xuất sắc của clb thể thao Rumbo. Mới đây cô cùng toàn đội xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Cheerleading miền Bắc, lọt vào Chung kết Cheerleading toàn quốc tổ chức tại TP Hồ Chí Minh và giành giải Bình chọn nhiều nhất của cuộc thi.

Gặp nữ cổ động viên Rumbo là Hoa khôi Nhân văn 2013 ảnh 6

Hoàng Thị Hòa chia sẻ về dự định trong tương lai gần là hoàn thành tốt chương trình học và tiếp tục trau dồi vốn ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn sau khi ra trường để tìm được công việc phù hợp, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội góp phần hoàn thiện bản thân.

Huyền Trang/Tấm gương
MỚI - NÓNG