Gặp lại Ninh Tịnh trong "Thung lũng Bạch Ngân"

Gặp lại Ninh Tịnh trong "Thung lũng Bạch Ngân"
TP - "Thung lũng Bạch Ngân" đánh dấu sự trở lại của diễn viên nổi tiếng Ninh Tịnh. Cô gây ấn tượng cho khán giả bằng nét đẹp cá tính, đặc biệt là ánh mắt đầy sức hút.

Năm Quang Tự đời Thanh, hai cha con Đỗ Trường Huyên và Đỗ Quân Thanh chứng kiến một vụ giết người, do tự vệ, ông Huyên lỡ tay giết chết  một người, hai cha con đành  trốn chạy đến Sơn Tây.

Tại Sơn Tây, có hai nhà ngân hiệu lớn họ Khang và họ Tần cạnh tranh ác liệt trên thương trường. Tam gia họ Khang đem lòng yêu Đỗ Quân Thanh xinh đẹp, hai người nguyện một lòng bên nhau.

Những biến cố trong gia đình họ Khang khiến Khang lão gia quyết định xung hỷ cho gia đình bằng một cuộc hôn nhân với Đỗ Quân Thanh. Vì không muốn cãi lời cha, Đỗ Quân Thanh chấp nhận.

Tứ gia nhân cơ hội đó cố khơi dậy mối tình giữa nàng Quân Thanh và tam gia, Khang lão gia trong lúc tức giận đã buộc người con trai yêu quý của mình phải lựa chọn giữa tình yêu và trách nhiệm gia đình...

Thung lũng Bạch Ngân đánh dấu sự trở lại của diễn viên nổi tiếng Ninh Tịnh. Cô gây ấn tượng cho khán giả bằng nét đẹp cá tính, đặc biệt là ánh mắt đầy sức hút.

Suốt 15 năm qua, cô vẫn là một người đẹp, một diễn viên nổi bật tại Trung Quốc với nhiều dạng vai.

Cô từng đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP San Sebastian (Tây Ban Nha), đóng vai chính trong Dưới sức nóng mặt trời của đạo diễn Khương Văn, đóng nhiều vai trong các phim tình cảm Tân Bến Thượng Hải (chung với Lưu Đức Hoa, Trương Quốc Vinh), Hồng Hà Cốc (với Thiệu Bình), đoạt giả Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Kê (Trung Quốc) năm 1999 vì phim này.

Nhân vật quen thuộc nhất của Ninh Tịnh với khán giả Việt Nam chính là vai Triệu Cơ trong phim TH Lã Bất Vi (đóng cùng Trương Thiết Lâm).

Phim TH Trung Quốc 45 tập sẽ phát trên VTV1 lúc 17h từ thứ Hai đến Chủ nhật từ 3/11.

P.V

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.