Gặp lại Ninh Tịnh trong "Thung lũng Bạch Ngân"

Gặp lại Ninh Tịnh trong "Thung lũng Bạch Ngân"
TP - "Thung lũng Bạch Ngân" đánh dấu sự trở lại của diễn viên nổi tiếng Ninh Tịnh. Cô gây ấn tượng cho khán giả bằng nét đẹp cá tính, đặc biệt là ánh mắt đầy sức hút.

Năm Quang Tự đời Thanh, hai cha con Đỗ Trường Huyên và Đỗ Quân Thanh chứng kiến một vụ giết người, do tự vệ, ông Huyên lỡ tay giết chết  một người, hai cha con đành  trốn chạy đến Sơn Tây.

Tại Sơn Tây, có hai nhà ngân hiệu lớn họ Khang và họ Tần cạnh tranh ác liệt trên thương trường. Tam gia họ Khang đem lòng yêu Đỗ Quân Thanh xinh đẹp, hai người nguyện một lòng bên nhau.

Những biến cố trong gia đình họ Khang khiến Khang lão gia quyết định xung hỷ cho gia đình bằng một cuộc hôn nhân với Đỗ Quân Thanh. Vì không muốn cãi lời cha, Đỗ Quân Thanh chấp nhận.

Tứ gia nhân cơ hội đó cố khơi dậy mối tình giữa nàng Quân Thanh và tam gia, Khang lão gia trong lúc tức giận đã buộc người con trai yêu quý của mình phải lựa chọn giữa tình yêu và trách nhiệm gia đình...

Thung lũng Bạch Ngân đánh dấu sự trở lại của diễn viên nổi tiếng Ninh Tịnh. Cô gây ấn tượng cho khán giả bằng nét đẹp cá tính, đặc biệt là ánh mắt đầy sức hút.

Suốt 15 năm qua, cô vẫn là một người đẹp, một diễn viên nổi bật tại Trung Quốc với nhiều dạng vai.

Cô từng đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP San Sebastian (Tây Ban Nha), đóng vai chính trong Dưới sức nóng mặt trời của đạo diễn Khương Văn, đóng nhiều vai trong các phim tình cảm Tân Bến Thượng Hải (chung với Lưu Đức Hoa, Trương Quốc Vinh), Hồng Hà Cốc (với Thiệu Bình), đoạt giả Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Kê (Trung Quốc) năm 1999 vì phim này.

Nhân vật quen thuộc nhất của Ninh Tịnh với khán giả Việt Nam chính là vai Triệu Cơ trong phim TH Lã Bất Vi (đóng cùng Trương Thiết Lâm).

Phim TH Trung Quốc 45 tập sẽ phát trên VTV1 lúc 17h từ thứ Hai đến Chủ nhật từ 3/11.

P.V

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.