Gặp gỡ thí sinh đăng ký thi HHVN tại Hà Tĩnh

Hai thí sinh đại diện cho Hà Tĩnh đăng ký dự thi HHVN.
Hai thí sinh đại diện cho Hà Tĩnh đăng ký dự thi HHVN.
TPO - Chiều nay 29/6, Trưởng ban Đại diện báo Tiền phong tại Nghệ An, nhà báo Quang Long cùng lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh gặp gỡ, trao đổi với các thí sinh trên địa bàn Hà Tĩnh đăng ký cuộc thi HHVN 2018.

Trong không khí thân mật, cởi mở, nhà báo Quang Long chia sẻ cũng như ôn lại lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền phong tổ chức cho các thí sinh. “Cuộc thi HHVN do báo Tiền phong tổ chức là cuộc thi sắc đẹp có uy tín và lịch sử ba chục năm nay”, nhà báo Quang Long cho biết.

Đại diện báo Tiền phong cũng hướng dẫn các thí sinh về quy trình đăng ký, các bước, phần thi trong cuộc thi HHVN để các thí sinh nắm bắt. Theo đăng ký từ Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, năm nay qua nhiều vòng tuyển chọn và thông báo, có 3 thí sinh đăng ký tham gia.

Gặp gỡ thí sinh đăng ký thi HHVN tại Hà Tĩnh ảnh 1 Thí sinh Đặng Thị Thúy Vân

Tuy nhiên do có sự cố đột xuất từ gia đình nên buổi gặp gỡ chỉ có 2 thí sinh tham gia. Đó là Đặng Thị Thúy Vân và Phan Thảo Vân cùng đến từ huyện Cẩm Xuyên.

Gặp gỡ thí sinh đăng ký thi HHVN tại Hà Tĩnh ảnh 2 Thí sinh Phan Thị Thảo Vân

Hai thí sinh còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng sau khi được cán bộ Tỉnh Đoàn và đại diện báo Tiền phong động viên, trao đổi đã tự tin và khẳng định sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mọi người.

Gặp gỡ thí sinh đăng ký thi HHVN tại Hà Tĩnh ảnh 3 Đại diện báo Tiền phong và lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh trò chuyện với các thí sinh đăng ký dự thi HHVN năm 2018.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm