Gặp gỡ thí sinh đăng ký thi HHVN tại Hà Tĩnh

Hai thí sinh đại diện cho Hà Tĩnh đăng ký dự thi HHVN.
Hai thí sinh đại diện cho Hà Tĩnh đăng ký dự thi HHVN.
TPO - Chiều nay 29/6, Trưởng ban Đại diện báo Tiền phong tại Nghệ An, nhà báo Quang Long cùng lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh gặp gỡ, trao đổi với các thí sinh trên địa bàn Hà Tĩnh đăng ký cuộc thi HHVN 2018.

Trong không khí thân mật, cởi mở, nhà báo Quang Long chia sẻ cũng như ôn lại lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền phong tổ chức cho các thí sinh. “Cuộc thi HHVN do báo Tiền phong tổ chức là cuộc thi sắc đẹp có uy tín và lịch sử ba chục năm nay”, nhà báo Quang Long cho biết.

Đại diện báo Tiền phong cũng hướng dẫn các thí sinh về quy trình đăng ký, các bước, phần thi trong cuộc thi HHVN để các thí sinh nắm bắt. Theo đăng ký từ Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, năm nay qua nhiều vòng tuyển chọn và thông báo, có 3 thí sinh đăng ký tham gia.

Gặp gỡ thí sinh đăng ký thi HHVN tại Hà Tĩnh ảnh 1Thí sinh Đặng Thị Thúy Vân

Tuy nhiên do có sự cố đột xuất từ gia đình nên buổi gặp gỡ chỉ có 2 thí sinh tham gia. Đó là Đặng Thị Thúy Vân và Phan Thảo Vân cùng đến từ huyện Cẩm Xuyên.

Gặp gỡ thí sinh đăng ký thi HHVN tại Hà Tĩnh ảnh 2Thí sinh Phan Thị Thảo Vân

Hai thí sinh còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng sau khi được cán bộ Tỉnh Đoàn và đại diện báo Tiền phong động viên, trao đổi đã tự tin và khẳng định sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mọi người.

Gặp gỡ thí sinh đăng ký thi HHVN tại Hà Tĩnh ảnh 3Đại diện báo Tiền phong và lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh trò chuyện với các thí sinh đăng ký dự thi HHVN năm 2018.
MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.