Gặp gỡ stylist 8X “phù phép” trang phục hotgirl Hà thành

Gặp gỡ stylist 8X “phù phép” trang phục hotgirl Hà thành
Sinh năm 1988, Viết Trung (Travis Nguyen) không những là cái tên quen thuộc trong giới stylist trẻ mà còn được nhắc đến trong giới showbiz Hà thành khi có công “phù phép” trang phục cho họ.

Gặp gỡ stylist 8X “phù phép” trang phục hotgirl Hà thành

> Hy sinh kiến trúc để làm stylist
> Người mẫu Thanh Trúc: Làm stylist vì đam mê

Sinh năm 1988, Viết Trung (Travis Nguyen) không những là cái tên quen thuộc trong giới stylist trẻ mà còn được nhắc đến trong giới showbiz Hà thành khi có công “phù phép” trang phục cho họ.

Chàng trai stylist trẻ Nguyễn Viết Trung
Chàng trai stylist trẻ Nguyễn Viết Trung.

Xuất thân từ một ngành “ngoại đạo” của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, con đường Việt Trung đến với thời trang cũng rất gian nan. Khi mới bắt đầu kỳ thứ 2 của đại học, bạn đã bắt đầu đi làm thêm với các công việc như: nhân viên quán internet, karaoke hay phục vụ bàn.

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Nguyễn Viết Trung

Nick name: Travis Nguyen

Ngày sinh: 13/10/1988

Sở thích: du lịch, yêu thích thời trang

Công việc hiện tại: Làm stylist cho Xưởng thời trang VTV6, chương trình Nhà sáng chế VTV2 , Dám làm không VTV6 ....

Bằng sự cố gắng của mình, đến năm thứ ba, Trung đã ứng tuyển được vị trí marketing cho một nhãn hàng nội thất của Singapore. Làm được một thời gian nơi đây, có người bạn khuyên Trung nên nộp hồ sơ vào Kelly Bùi Design để có nhiều cơ hội học hỏi hơn. Và Trung đã được tuyển chọn làm marketing, sau dần trở thành quản lý thương hiệu Kelly Bùi tại Hà Nội.

Nhờ mỗi ngày tiếp xúc, học hỏi nên Trung cũng dần có được những hiểu biết về thời trang, đặc biệt là cách tư vấn thời trang cho khách hàng để họ có thể biết rõ hơn món đồ cần mua. Trung bước chân vào thế giới thời trang từ lúc đó.

Người để lại ấn tượng Trung trong làng thời trang Việt Nam chính là nhà thiết kế Kelly Bùi. Trung chia sẻ: “Lần đầu gặp chị để phỏng vấn, mình đã ấn tượng vì cách chị ăn mặc rất thời trang. Chị thể hiện được gu thẩm mĩ và sự tinh tế của mình.

Tâm tít, một trong những hotgirl mà Trung từng làm stylist
Tâm tít, một trong những hotgirl mà Trung từng làm stylist.

Đến khi đươc làm việc với chị, Trung lại được biết nhiều hơn về thời trang, cách phối đồ, cách trưng bày như thế nào cho hợp lý, chia sẻ tư vấn cho khách hàng. Và mình hiểu đó là những điều rất quan trọng trong thời trang hay là một người stylist cần có”.

Lúc khởi đầu, Trung gặp khá nhiều khó khăn. Bởi không học đúng chuyên ngành nên khoảng thời gian làm ở công ty thời trang lớn nhưng bạn không có nhiều kiến thức nền tảng.

Trung bày tỏ: “Mọi thứ mình phải tự tìm hiểu để nắm bắt từ xu hướng, ý tưởng. Ngay lần đầu được một người bạn bảo Trung làm thử một bài báo về thời trang dạng fix budget. Mình đã tự chọn đề tài và chuẩn bị mọi thứ nhưng cả đêm vẫn không ngủ được vì lo lắng: mượn đồ, chụp ở đâu, phải trang điểm với phong cách thế nào cho phù hợp với nhân vật,…”

Nhờ nỗ lực của mình cũng như “năng khiếu” với thời trang, Trung đã được một số chương trình của Đài truyền hình Việt Nam liên tục mời phụ trách tư vấn trang phục cho nhân vật.

Với những uy tín đã được tạo lập dần dần, Trung đã được biết đến nhiều hơn và cũng thường xuyên được làm việc với người nổi tiếng. Những nhân vật Trung đã stylist đều là các hot girl Hà thành hoặc những người có tên tuổi trong giới show biz Việt Nam: Hồng Quế, Tâm Tít, Chi Pu, Hà Min, Lê Thuý Nextop Model, Anna Trương, ca sỹ Bích Phương, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, .....

Chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, Trung cho biết: “Mình muốn phấn đấu trở thành một người có nền tảng thời trang tốt, có gu ăn mặc và bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Đặc biệt khi ViệtNam ngày càng phát triển, các thương hiệu thời trang trên thế giới sẽ du nhập nên cần phải hiểu biết về nó nhiều hơn nữa. Từ đó, Trung muốn đứng ra xây dựng một đội ngũ stylist chuyên nghiệp để có thể phục vụ nhu cầu tư vấn thời trang cho mọi người. Mục đích mình luôn hướng tới là: “Giúp cho người phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp hơn”.

Stylist Viết Trung
Stylist Viết Trung.
Gặp gỡ stylist 8X “phù phép” trang phục hotgirl Hà thành ảnh 4
và một số hotgirl mà anh từng cộng tác làm stylist như Tâm tít
và một số hotgirl mà anh từng cộng tác làm stylist như Tâm tít.
MC Phan Anh
MC Phan Anh.
Gặp gỡ stylist 8X “phù phép” trang phục hotgirl Hà thành ảnh 7
Trịnh Hồng Quế
Trịnh Hồng Quế.
Thủy Top
Thủy Top.
Gặp gỡ stylist 8X “phù phép” trang phục hotgirl Hà thành ảnh 10
Quỳnh Anh
Quỳnh Anh.

Theo Hoàng Dung
Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.