Có 37 kết quả :

Ai ra ngõ 'gặp gái' vẫn đỗ Trạng nguyên?

Ai ra ngõ 'gặp gái' vẫn đỗ Trạng nguyên?

TPO - Vốn có tư chất thông minh, ham học, được người cha nổi tiếng dạy dỗ, ông sớm bộc lộ tài thơ phú, lực học hơn hẳn các bạn cùng lứa tuổi, năm 7 tuổi đã nổi tiếng là Thần đồng. Vị trạng nguyên này là ai?
Mỹ nữ Hoa ngữ tiết lộ “thâm cung bí sử” trong C-biz, có con ngoài ý muốn không biết cha

Mỹ nữ Hoa ngữ tiết lộ “thâm cung bí sử” trong C-biz, có con ngoài ý muốn không biết cha

TPO - Họ đều là những ngôi sao rất có năng lực, trai xinh, gái đẹp và đều có thể kiếm được rất nhiều tiền. Ít ai biết, có những câu chuyện đẫm nước mắt về việc có được chỗ đứng trong làng giải trí mà các nghệ sĩ giấu kín. Và có cả những người mẹ khổ nhất làng giải trí như nữ diễn viên được nhắc tới đây, có con ngoài ý muốn khi đóng phim, và không biết cha của đứa trẻ là ai, luôn là "ẩn tình" lớn nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. 
Món ăn tráng miệng quen thuộc không ngờ lại gây ra cái chết thương tâm cho bé gái người Anh

Bé gái Anh tử vong bất thường do...ăn kem

TPO - Một bé gái người Anh, 9 tuổi đã bất ngờ tử vong sau khi ăn kem, trong kỳ nghỉ với gia đình tại Tây Ban Nha. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do sốc mẫn cảm, trước đó cô bé có triệu chứng dị ứng không lâu ngay sau khi vừa ăn kem xong.
Nhà văn Anh Đức và vợ (chụp năm 2008). ảnh: XB

Điện thoại đêm đổ chuông (Nhớ nhà văn Anh Đức)

TP - Điện thoại đêm đổ chuông. Quái, cái ông này có bao giờ điện muộn đâu? Phải là có chuyện chi bất thường? Cái ông này là nhà thơ Nguyễn Văn Hiếu vốn cùng quê lập ấp ở Sài thành lâu nay. Quả là có việc. Anh Hiếu báo tin nhà văn Anh Đức vừa mất.
Đối tượng Phạm Vĩnh Long rơi nước mắt ân hận về hành vi của mình

Nước mắt của kẻ hãm hiếp 12 cô gái ở Vũng Tàu

Với chiêu thức lừa đảo tinh ranh, Long dụ dỗ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm, chiếm đoạt tài sản của 12 cô gái tại khu vực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Khi Long nhận ra những sai lầm của mình trong trại tạm giam, giọt nước mắt ăn năn, hối hận đã quá muộn màng.