Có 141 kết quả :

Theo dự thảo Nghị định 100 sửa đổi, thanh tra giao thông được phép ký mức phạt đến 100 triệu đồng/lần

Nhiều hành vi vi phạm giao thông đường bộ bị tăng mức phạt gấp đôi

TP - Chỉ sau 2 năm được ban hành, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (gọi tắt là Nghị định 100) lại vừa được Bộ GTVT xây dựng dự thảo sửa đổi để trình Chính phủ với nhiều hành vi vi phạm bị tăng mức phạt lên gấp đôi. Cho ý kiến về vấn đề này, nhiều chuyên gia cho rằng, dự thảo nặng về phạt tiền, ít hình thức chế tài, răn đe khác.
MC Cát Tường bất ngờ với chàng trai yêu 5 năm, không gặp ngoài đời dù cùng thành phố

MC Cát Tường bất ngờ với chàng trai yêu 5 năm, không gặp ngoài đời dù cùng thành phố

TPO - Tham gia tập 241 chương trình Hẹn Ăn Trưa, chàng trai tên Nguyễn Văn Long (27 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh) khiến MC Cát Tường và cô gái Đinh Thiên Lý (27 tuổi, Bình Định) bất ngờ khi kể chuyện từng yêu một người suốt 5 năm nhưng không bao giờ gặp ngoài đời dù ở cùng thành phố.
Rơi nước mắt với khúc kèn đầu tiên của người bị gấp khúc 28 năm vì viêm cột sống dính khớp

Rơi nước mắt với khúc kèn đầu tiên của người bị gấp khúc 28 năm vì viêm cột sống dính khớp

TPO - Sau khi trải qua 4 lần phẫu thuật để trở về hình dáng ban đầu, ông Lý Hoa (46 tuổi) ở Hồ Nam (Trung Quốc) – mắc hội chứng viêm cột sống dính khớp làm cơ thể bị gập đôi suốt 28 năm khiến nhiều người xúc động khi dành tặng đấng sinh thành khúc kèn “Mẹ tốt nhất trên đời”.
Ngực khủng cực đại

Siêu mẫu Instagram “ngực khủng gấp rưỡi trái bưởi” nhận hàng trăm tin nhắn hẹn hò mỗi ngày

TPO - Sở hữu "ngực khủng" luôn là niềm mơ ước của hầu như tất cả phụ nữ trên thế giới hơn cả vòng eo con kiến, nhưng có bộ ngực cực đại, to gấp rưỡi trái bưởi mà hơn nữa, lại hoàn toàn "tự nhiên" thì quả là điều kỳ lạ và hiếm có, nhưng nó cũng khiến người mẫu với hơn triệu người theo dõi trên Instagram này gặp một số phiền toái trong cuộc sống hằng ngày...