Có 11 kết quả :

Anh minh họa

Kiểm soát 'gạo giả' trên thị trường

TP - Ngày 22/5, Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và Thủy sản - Nafiqad (Bộ NN&PTNT) có công văn gửi các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm với sản phẩm gạo trên thị trường.
Xác minh gạo giả ở Việt Nam

Xác minh gạo giả ở Việt Nam

TP - Sau khi có thông tin gạo giả làm từ khoai tây và hạt nhựa tổng hợp có mặt tại một số nước châu Á, ngày 20/5, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cho biết, Cục đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh và sẽ sớm có thông báo nếu phát hiện trường hợp bất thường về gạo trên thị trường.
Hà Nội không có gạo giả

Hà Nội không có gạo giả

TP - Chiều qua (5-4), Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) đã công bố kết quả xét nghiệm năm mẫu gạo được lấy tại quận Hoàng Mai mà theo phản ánh của người dân là gạo giả.
Chưa đủ cơ sở kết luận bán gạo giả tại Hà Nội

Chưa đủ cơ sở kết luận bán gạo giả tại Hà Nội

TP - Ngày 4-4, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Lê Quốc Dũng- Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 15 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) cho biết, trong chiều ngày 3-4, đã làm việc với người mua hàng là anh Duy Mạnh (tạm trú tại ngõ 88 phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai), để xác minh sự việc.
Đã biết nơi bán gạo giả ở Hà Nội

Đã biết nơi bán gạo giả ở Hà Nội

TPO - Trả lời PV Tiền Phong, ông Trương Quang Hoài Nam, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương cho biết, đến 16h ngày 3-4, lực lượng quản lý thị trường đã tiếp cận địa chỉ nghi bán gạo giả (gạo nilon, cao su) ở Hà Nội.
Gạo nghi giả xuất hiện ở Hà Nội

Gạo nghi giả xuất hiện ở Hà Nội

Sau khi người dân TP.HCM phản ánh việc mua phải gạo giả (gạo nilon, cao su), đến lượt nhiều người Hà Nội lên tiếng “tố” hiện tượng gạo giả bắt đầu xuất hiện tại một số quận nằm sát ngoại thành như Hoàng Mai, Thanh Trì…