Găng tay cảm ứng

Găng tay cảm ứng
TP - Một số nhà thiết kế người Hà Lan vừa cho ra mắt sản phẩm Mujjo, một loại găng tay da giúp dễ dàng sử dụng màn hình cảm ứng của các thiết bị di động hoặc máy tính bảng vào mùa đông giá rét.
Găng tay cảm ứng ảnh 1

Găng tay tích hợp công nghệ nano vào chất liệu da và lan truyền toàn bộ bề mặt chiếc găng để bất kỳ chỗ nào cũng có thể chạm được vào màn hình cảm ứng.

Găng tay có bốn kích cỡ, dành cho cả nam và nữ. Giá của nó vào thời điểm hiện tại không hề rẻ, 129,25USD.

Phương Nga tổng hợp

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
‘Hình hài’ tuyến đường tạo lực nối Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ
‘Hình hài’ tuyến đường tạo lực nối Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ
TPO - Tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng là dự án trọng điểm của tỉnh Bình Dương, có tổng chiều dài tuyến 48 km, đi qua 3 huyện gồm: Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng, kết nối giao thông với các trục chính như ĐT746; ĐT741; ĐT750; ĐH502 với tổng mức đầu tư xây lắp hơn 3.800 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh Bình Dương được chia thành 4 dự án và giao cho các huyện có tuyến đường đi qua làm chủ đầu tư.
Bà Nguyễn Thị Xuân Phượng và ông Phạm Công Đức giao lưu với các em học sinh
Vĩ tuyến 17... chuyện của người trong cuộc
TP - Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức buổi chiếu phim “Vĩ tuyến 17 - chiến tranh nhân dân” của đạo diễn Hà Lan nổi tiếng thế giới Joris Ivens và giao lưu với nhân chứng đoàn làm phim, nhân vật của phim năm 1967.