Gắn kết nghĩa tình giữa các thế hệ cán bộ Agribank

Ngày 11/01/2020, Hội Hưu trí Agribank Khu vực Đồng Nai đã tổ chức Họp mặt Mừng xuân Canh Tý. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội nhằm chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần, gắn kết nghĩa tình giữa các thế hệ cán bộ Agribank.

Ông Nguyễn Huy Trinh – Giám đốc Agribank Chi nhánh Đồng Nai đại diện Ban Lãnh đạo 3 Chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (Agribank CN Đồng Nai, Agribank CN Bắc Đồng Nai, Agribank CN Nam Đồng Nai) phát biểu: “Hệ thống Agribank tự hào là Ngân hàng Thương mại có quy mô và hiệu quả kinh doanh đứng đầu toàn tỉnh, riêng đối với Agribank Đồng Nai đến cuối năm 2019, tổng nguồn vốn huy động đã đạt 14.600 tỷ đồng (tăng 12% so 2018), tổng dư nợ cho vay đạt 11.500 tỷ đồng (tăng 15% so 2018), Lợi nhuận tài chính đạt 500 tỷ đồng (tăng 20% so 2018), để có được kết quả như trên là nhờ vào nền tảng mà các thế hệ cán bộ Agribank đi trước đã tạo dựng,

Thay lời tập thể cán bộ viên chức, Ông Nguyễn Huy Trinh đã cảm ơn sâu sắc sự dìu dắt, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để các thế hệ cán bộ Agribank tiếp nối kế thừa, tiếp tục giữ gìn, phát triển những thành quả trên, bám sát những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh hàng năm.

 Thành lập vào đầu năm 2019 Hội Hưu trí Agribank Khu vực Đồng Nai có 199 hội viên, trở thành cầu nối giữa cán bộ viên chức Agribank đã về hưu với các tổ chức Đảng, đoàn thể, chính quyền địa phương cũng như Agribank để trao đổi  thông tin, những vấn đề phát sinh liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ, những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức đã nghỉ hưu để góp phần gìn giữ và xây dựng Agribank ngày thêm lớn mạnh, phát huy tiềm năng trí tuệ và sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.
DN dệt may mong giảm lãi suất để ổn định sản xuất, tạo việc làm cho người lao động nhất là khi dịch bệnh bùng phát.

Doanh nghiệp 'khát' vốn, thoi thóp vì dịch

TP - Sau gần 2 năm chống chọi với khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, “sức đề kháng” của doanh nghiệp (DN) đã yếu nay càng trở nên thoi thóp khi dịch tiếp tục bùng phát. Nhiều DN mong tiếp cận thêm vốn vay ưu đãi để duy trì hoạt động, chờ đợi thị trường phục hồi trở lại. Trong khi đó, ngân hàng “kêu” khó giải ngân nguồn vốn sẵn có, vì liên quan đến tài sản đảm bảo, tránh nguy cơ nợ xấu.