Gần 60.000 tình nguyện viên 'Tiếp sức mùa thi 2015'

Anh Lê Quốc Phong, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng bằng khen cho các tình nguyện viên, người dân tham gia Tiếp sức mùa thi.
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng bằng khen cho các tình nguyện viên, người dân tham gia Tiếp sức mùa thi.
TP - Tại lễ tổng kết chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2015 diễn ra ngày 19/7 tại TPHCM, anh Lê Quốc Phong, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam, cho biết chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2015 được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, diễn ra từ ngày 28/6- 5/7.

Theo đó, tính đến nay, các tỉnh, thành đã thành lập được 4.023 đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” với gần 60 tình nguyện viên tham gia. 

Ngoài đánh giá chương trình góp phần khẳng định thêm ý nghĩa nhân văn, tinh thần tình nguyện, cống hiến, trách nhiệm cả sinh viên, thanh niên Việt Nam trong tinh thần tương thân tương ái, anh Lê Quốc Phong  đã gửi lời cảm ơn đến hàng nghìn tình nguyện viên đã dầm mưa dãi nắng, không quản ngại khó khăn; những cô bác chủ nhà trọ, các bác xe ôm ở bến xe và đặc biệt là các mạnh thường quân luôn đồng hành hỗ trợ chương trình. 

Tại buổi lễ, UBND TPHCM đã trao bằng khen cho 6 tập thể và 17 cá nhân; Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen cho 13 tập thể và 32 cá nhân, trao giấy khen của Trung ương Hội Sinh viên cho 5 tập thể và 63 cá nhân, trao tặng giấy khen Thành đoàn cho 12 tập thể và 37 cá nhân…có đóng góp tích cực cho chương trình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.