Gần 6.000 cơ hội việc làm cho sinh viên, thanh niên

Gần 6.000 cơ hội việc làm cho sinh viên, thanh niên
TPO - Sáng nay 23/3, tại ĐH Thủy lợi, Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô lần thứ IX, năm 2017 đã được Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

Ngày hội năm nay với sự tham gia của gần 80 đơn vị doanh nghiệp với 5.946 chỉ tiêu tuyển dụng lao động trình độ ĐH, CĐ, công nhân kỹ thuật và nhiều vị trí lao động hấp dẫn trên các lĩnh vực, ngành nghề và 716 chỉ tiêu tuyển sinh.

Được tổ chức với phương châm chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả, ngày hội được tổ chức với nội dung chính như tư vấn, tuyển dụng, lao động, tuyển sinh học nghề, trưng bày giới thiệu sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp.

Ông Trịnh Minh Thụ, Phó hiệu trưởng trường ĐH Thủy lợi cho biết ngày hội là nơi doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những ứng viên xuất sắc, nguồn lao động phù hợp nhất với hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, là nơi sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp tìm kiếm công việc phù hợp, có thể tìm hiểu thêm yêu cầu của doanh nghiệp, qua đó định hướng rõ hơn con đường học tập và rèn luyện kỹ năng phù hợp để đáp ứng với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.

MỚI - NÓNG