Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào?

Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào?
TPO - Những hình ảnh mới nhất về Phương Nga đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc hiện tại của nàng hậu sau khi trở về cộng đồng.
Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào? ảnh 1 Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987 ở Hà Nội, năm 12 tuổi theo gia đình sang Nga định cư.
Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào? ảnh 2 Cô là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, được đánh giá là có học thức, thông minh, khi thông thạo 3 ngoại ngữ và tốt nghiệp trường Đại học Tổng hợp Quốc gia.
Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào? ảnh 3  Sau 10 năm sinh sống ở xứ người, Trương Hồ Phương Nga về nước, hoạt động trong giới giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, MC. 
Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào? ảnh 4 Người đẹp đã từng góp mặt trong một số phim như ‘Người lính’, ‘Đập cánh giữa không trung’, đồng thời còn viết lời cho rất nhiều ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng như Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Vân Quỳnh,….
Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào? ảnh 5  Vào chiều ngày 29/6/2017 sau 2 năm ở nhà giam do bị cáo buộc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại.
Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào? ảnh 6 Sau khi được ra khỏi trại giam, cuộc sống của người đẹp luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào? ảnh 7 Những hình ảnh của Phương Nga sau khi được tại ngoại đã cho thấy nhan sắc của cô đã dần trở lại nhưng thần thái vẫn kiêu sa
Gần 365 ngày tại ngoại, nhan sắc hoa hậu Phương Nga giờ thế nào? ảnh 8 Hôm 14/6, Cơ quan điều tra CA TPHCM đã có quyết định phục hồi điều tra vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", phục hồi điều tra bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung, mặc dù vậy, Phương Nga vẫn rất vui vẻ cùng Thuỳ Dung đón tuổi mới cũng như chia sẻ những hình ảnh tổ chức sinh nhật trên trang cá nhân.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.