Gần 3 ngày đêm tìm thi thể nữ sinh nhảy cầu tự tử

Xe đưa thi thể D.M. về nhà an táng
Xe đưa thi thể D.M. về nhà an táng
Sau gần 3 ngày đêm tìm kiếm, đến sáng nay 18/11, thi thể một nữ sinh nhảy cầu tự tử đã được tìm thấy để gia đình đem về an táng.

Đó là nữ sinh L.T.D.M. (SN 1997, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, trú xã Điện Hòa, Điện Bàn, Quảng Nam).

Trước đó, khoảng 16h ngày 15/11, nhiều người thấy M. đi xe máy đến giữa cầu Vĩnh Điện (huyện Điện Bàn) rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Nhiều người đi đường và người dân sống ở gần truy hô nhưng do nước chảy xiết và sông sâu nên một lúc sau đã không thấy em M. đâu.

Sau khi nhận tin báo, người nhà em M. thuê 2 chiếc ghe nhỏ và một chiếc ghe máy lớn tổ chức tìm kiếm suốt theo chiều dọc con sông Vĩnh Điện. Hàng trăm người hiếu kỳ cũng kéo đến bờ sông. Rất đông học sinh và bạn bè học cùng trường với D.M. cũng ra bờ sông ngóng trông việc tìm kiếm.

Theo người nhà cho biết, M. đã bỏ học từ ngày thứ 6 tuần trước. Gia đình thấy M. buồn mấy ngày nhưng gặng hỏi thì em không trả lời. Đến chiều ngày 15/11 thì gia đình nhận được hung tin.

Đến khoảng 9h sáng nay 18/11, người dân phát hiện thi thể em M. nổi trên sông Thu Bồn tại chân cầu Câu Lâu (cách nơi cũ khoảng hơn 4km). Hiện gia đình đã đưa thi thể M. về nhà an táng.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG