Gần 20 năm bên nhau của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang từng “đường ai nấy đi” vào năm 2019 nhưng cả hai đã nối lại tình xưa vì nhận ra không thể sống thiếu nhau.
Gần 20 năm bên nhau của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ảnh 1

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Họ đã trải qua gần 2 thập kỷ bên nhau.

Gần 20 năm bên nhau của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ảnh 2

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên năm 2004 thông qua lời giới thiệu của chị gái Lưu Thiên Hương, khi Lưu Hương Giang đang cần tìm kiếm phòng thu cho dự án âm nhạc mới. Cả hai đem lòng cảm mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gần 20 năm bên nhau của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ảnh 3

Cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2009 sau 4 năm tìm hiểu. Hai con gái Hồ Khánh Hà (Mina) và Hồ Tú Anh (Misu) là trái ngọt cho hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Gần 20 năm bên nhau của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ảnh 4

Sau đám cưới, hai vợ chồng đồng hành với nhau trên chặng đường sự nghiệp và chia sẻ cuộc sống hạnh phúc không điều tiếng khiến khán giả ngưỡng mộ.

Gần 20 năm bên nhau của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ảnh 5

Tuy nhiên, trước khi có cuộc sống ngọt ngào, cặp sao cũng từng trải qua “sóng gió” hôn nhân. Tháng 10/2019, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang bất ngờ thông báo ly hôn khiến công chúng ngỡ ngàng. Sau đó, nữ ca sĩ lên tiếng khẳng định chuyện đó đã xảy ra khá lâu khi cả hai mất phương hướng và không có cách giải quyết. Hồ Hoài Anh nói: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng chúng tôi đều đã vượt qua".

Gần 20 năm bên nhau của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ảnh 6

Trước đây, trong một talkshow, Lưu Hương Giang tâm sự, cô tự ý sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ và khi về nhà bị chồng giận mất 1 tuần. Nữ ca sĩ từng thừa nhận sai lầm khi để chồng quá tự do, thường xuyên đi chơi đến 3-4h mới về. Cô thường xuyên bị mẹ chồng mắng vì không chịu quản lý chuyện tài chính của chồng, và cũng chẳng bao giờ kiểm soát điện thoại của chồng. Lưu Hương Giang cho biết chồng không bao giờ tính toán chuyện tiền nong với cô và để vợ đứng tên hầu hết tài sản của gia đình.

Gần 20 năm bên nhau của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ảnh 7

Trở về bên nhau, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lại ngọt ngào như thuở ban đầu. Họ vẫn tiếp tục đồng hành trên con đường sự nghiệp cùng nhau. Ngày 8/3, nam nhạc sĩ 42 tuổi mua tặng vợ nhẫn kim cương trị giá khoảng 500 triệu đồng. Trên mạng xã hội, cặp sao chia sẻ nhiều hình ảnh gia đình êm ấm, hạnh phúc khiến nhiều người ghen tỵ. Kênh YouTube “Vợ chồng Giang Hồ” được lập ra để cập nhật cuộc sống thường nhật của 2 nghệ sĩ và 2 cô con gái xinh đẹp.

MỚI - NÓNG