Gần 2 tỷ đồng học bổng IELTS được trao cho thí sinh Speak To Lead mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
Tại đêm chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh Speak to Lead mùa 3, Easy IELTS đã trao tặng 156 suất học bổng học IELTS cho các thí sinh với tổng giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng.

Speak to Lead là sân chơi trí tuệ về hùng biện và ngôn ngữ tiếng Anh dành cho học sinh các trường THPT chuyên trên khắp cả nước do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Galaxy Education (Đơn vị sở hữu thương hiệu HOCMAI) và Đại Học Hà Nội tổ chức với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam - Hoa Kỳ.

Năm 2022 là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức, thu hút sự tham gia của 80 đội thi đến từ 39 trường THPT chuyên trên toàn quốc. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/01/2023, sau những phần đấu trí căng thẳng, đội trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) xuất sắc giành chiến thắng. Giải nhì và giải ba thuộc về trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang) và trường THPT chuyên Hà Tĩnh (Hà Tĩnh).

Trong đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận của Đại sứ quán Hoa Kỳ; học bổng của Galaxy Education và Đại học Hà Nội cùng nhiều giải thưởng hiện vật có giá trị như Máy tính bảng Samsung Tab A7 Lite, Apple watch SE… cho các đội.

Ngoài ra, là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của Speak to Lead năm nay, Easy IELTS (một sản phẩm của thương hiệu ICANCONNECT) cũng đã trao tặng 156 suất học bổng học IELTS với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng. Cụ thể:

Gần 2 tỷ đồng học bổng IELTS được trao cho thí sinh Speak To Lead mùa 3 ảnh 1

Easy IELTS trao tặng học bổng lên đến 600.000.000 VND cho đội thi đạt giải nhất Speak to Lead mùa 3

Gần 2 tỷ đồng học bổng IELTS được trao cho thí sinh Speak To Lead mùa 3 ảnh 2

Easy IELTS trao tặng học bổng lên đến 150.000.000 VND cho đội thi đạt giải nhì và trao tặng học bổng lên đến 42.000.000 VND cho đội thi đạt giải ba Speak to Lead mùa 3

Ngoài ra, tất cả thí sinh được lựa chọn vào vòng 2 của cuộc thi đều nhận được học bổng 50% cho một khóa học bất kỳ của ICANCONNECT trị giá 7.000.000 VND. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 966.000.000 VND.

Đại diện nhà tài trợ, Bà Phạm Nguyễn Quỳnh Anh - Phó Phòng Phát triển Sản phẩm Khảo thí - FLT - Foreign Language Training (thuộc Galaxy Education) chia sẻ: “Hiện nay các quốc gia đang không ngừng phổ cập tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai ở đất nước mình bởi nó là ngôn ngữ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Do vậy, tại Việt Nam, chúng tôi chú trọng vào việc đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho người trẻ - nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai, trong đó có việc tài trợ nhiều học bổng giá trị cho những sân chơi trí tuệ về tiếng Anh như Speak to Lead. Chúng tôi muốn là cầu nối giúp người trẻ hội nhập và phát triển tốt trong môi trường quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.”

Là đối tác của British Council (Hội đồng Anh), Easy IELTS mang đến giải pháp học IELTS trực tuyến hiệu quả cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Với khóa học này, học viên có thể thi đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phù hợp với từng trình độ (A2, B1, B2, IELTS).

Tại đây, học viên có thể thực hành nghe, nói, kiểm tra phát âm và luyện các bài thi thử. Đồng thời, thầy cô sẽ trực tiếp chấm, sửa và tư vấn chiến thuật làm bài cụ thể cho từng học viên.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và có tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL, CELTA,…). Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy IELTS ít nhất 2 năm trở lên; có chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên đồng thời tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Anh hoặc ngôn ngữ Anh.

Điểm đặc biệt khi học khóa học này là học viên có thể tham gia bài Mock Test định kỳ mô phỏng đến 100% bài thi IELTS thật giúp hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Với hình thức học online trực tuyến kết hợp sĩ số lớp nhỏ, tối đa 8 bạn/ 1 lớp giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập, củng cố kiến thức và duy trì động lực học. Bên cạnh đó, phòng luyện tập Speaking ảo cùng tính năng Talk To Me nhận diện giọng nói, giúp học viên dễ dàng phân tích và sửa lỗi phát âm. Mỗi học viên có lộ trình học cá nhân hóa, rõ ràng và có mục tiêu cụ thể. Ngoài ra, Easy IELTS còn cam kết đầu ra với học viên bằng văn bản.

Hiện nay, Easy IELTS đang triển khai chương trình học bổng "Light Up Việt Nam" với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng. Theo đó, Light Up Viet Nam 2022 (LUV 2022) đã thu hút hơn 7000 hồ sơ đăng ký xét duyệt đến từ các bạn học sinh, sinh viên và câu lạc bộ trên toàn quốc tham gia. Các bạn học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu thông tin khóa học IELTS Online của EasyIELTS: TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.