Gần 100 nghệ sĩ hát “Những trái tim Việt Nam“

Gần 100 nghệ sĩ hát “Những trái tim Việt Nam“
TPO - Ngay từ khi ca khúc được phát hành trên online với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, Những Trái Tim Việt Nam đã lay động đến hàng triệu trái tim Việt.

Sự vang dội và niềm tự hào dân tộc trong từng câu từ ý nghĩa của bài hát đã tạo ra một hiệu ứng xã hội rộng lớn. Chủ nhật tới đây, trên sân khấu đêm mở màn vòng liveshow của chương trình Nhân Tố Bí Ẩn, lần đầu tiên ca khúc được biểu diễn trực tiếp với gần 100 văn nghệ sĩ như: Lam Trường, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Thu Thủy, Yến Trang, Nguyên Vũ, Ngọc Anh, Hoàng Tôn, Minh Thư, Lan Khuê, Ngọc Tình, Ốc Thanh Vân…

Cùng với 16 nhóm thí sinh của cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn. Tất cả sẽ cùng nhau chung lòng, chung giọng ca trong ngày 27/7 đầy ý nghĩa. Tiết mục này cũng là phần mở màn cho vòng liveshow của Nhân Tố Bí Ẩn.

Liveshow 1 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt của Nhân Tố Bí Ẩn sẽ được tường thuật trực tiếp từ Nhà thi đấu Quân khu 7, lúc 21g10 ngày 27/7 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

TPO - Một năm sau khi giành ngôi vị Á quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2020, MC Tuyết Ngân có một năm Bắc "tiến" đáng nhớ. Tuyết Ngân tiết lộ MC truyền hình là công việc có nhiều sự cạnh tranh, và bài toán khó nhất là phải vượt lên chính bản thân, luôn làm mới mình trong mắt khán giả.