Gần 100 nghệ sĩ hát “Những trái tim Việt Nam“

Gần 100 nghệ sĩ hát “Những trái tim Việt Nam“
TPO - Ngay từ khi ca khúc được phát hành trên online với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, Những Trái Tim Việt Nam đã lay động đến hàng triệu trái tim Việt.

Sự vang dội và niềm tự hào dân tộc trong từng câu từ ý nghĩa của bài hát đã tạo ra một hiệu ứng xã hội rộng lớn. Chủ nhật tới đây, trên sân khấu đêm mở màn vòng liveshow của chương trình Nhân Tố Bí Ẩn, lần đầu tiên ca khúc được biểu diễn trực tiếp với gần 100 văn nghệ sĩ như: Lam Trường, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Thu Thủy, Yến Trang, Nguyên Vũ, Ngọc Anh, Hoàng Tôn, Minh Thư, Lan Khuê, Ngọc Tình, Ốc Thanh Vân…

Cùng với 16 nhóm thí sinh của cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn. Tất cả sẽ cùng nhau chung lòng, chung giọng ca trong ngày 27/7 đầy ý nghĩa. Tiết mục này cũng là phần mở màn cho vòng liveshow của Nhân Tố Bí Ẩn.

Liveshow 1 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt của Nhân Tố Bí Ẩn sẽ được tường thuật trực tiếp từ Nhà thi đấu Quân khu 7, lúc 21g10 ngày 27/7 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.