Kon Tum:

Gần 1,5 tỷ đồng ủng hộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Hoàng Sa

Gần 1,5 tỷ đồng ủng hộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Hoàng Sa
TP - Sáng 4/6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum phát động chương trình “Chung tay, góp sức vì biển đảo quê hương”, với sự tham gia của hơn 300 đại biểu đại diện cho chức sắc tôn giáo, nhân sĩ, trí thức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, sinh viên, cán bộ, công chức và người lao động trong toàn tỉnh.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum cũng đã có thư kêu gọi ủng hộ Chương trình “Chung tay, góp sức vì biển đảo quê hương”.

Nội dung Thư khẳng định: Biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam đã được ông cha ta giữ gìn và bảo vệ qua hàng nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước. Nơi đây đang được cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng chức năng và nhân dân đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ… 

Hãy dành sự ủng hộ về vật chất và tinh thần cho ngư dân, lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư và các lực lượng chức năng đang ngày đêm bám biển bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Sau lễ phát động, các tổ chức, cá nhân đã đóng góp gần 1,5 tỷ đồng ủng hộ cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên vùng biển Hoàng Sa.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.